Theo yêu cầu của SEI, kiến trúc sư thiết kế showroom thiết bị điện theo phong cách hiện đại đậm chất công nghệ với tông màu trắng – đen chủ đạo kết hợp hệ thông đèn led. Nội thất showroom sử dụng gỗ Melamine kết hợp kính cường lực 8 ly mang tới 1 vẻ đẹp rất hợp thời cho showroom.

– Dự án: Thiết kế showroom thiết bị điện SEI

– Diện tích: 32m2

– Chủ đầu tư: Công ty SEI Việt Nam

– Địa chỈ: KCN Bắc Thăng Long – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Ngọc Danh

Ý tưởng thiết kế

SEI là hãng sản xuất thiết bị điện lớn đến từ Nhật Bản. Việc mở showroom trong KCN chủ yếu để tăng giá trị về mặt hình ảnh cho hãng. Sau 1 vài ngày trao đổi với SEI, KTS Ngọc Danh đã đưa ra phương án thiết kế showroom thiết bị điện đẹp mắt và phù hợp với các yêu cầu mà SEI đưa ra.

Bản thiết kể showroom bao gồm 3 khu vực trưng bày chính gồm kệ chính diện, tủ kính và tủ sát tường. Trong đó kệ chính diện được thiết kế ấn tượng với hệ thống đèn led hiện đại. Khu vực này trưng bày những sản phẩm hàng đầu của công ty. Tủ kính được sử dụng để trưng bày những sản phẩm nhỏ. Cuối cùng là chiếc tủ sát tường, đây là nơi bày những bằng khen, chứng nhận, các thành tích mà SEI đạt được tại Việt Nam cũng như Nhật Bản. Những ngăn trống còn lại được sử dụng để trưng nhưng bức ảnh công trình, ảnh chụp cùng đối tác của SEI.

Tóm lại, KTS thiết kế showroom trưng bày theo phong cách hiện đại đậm chất công nghệ với tông màu trắng – đen chủ đạo kết hợp hệ thông đèn led. Nội thất showroom sử dụng gỗ Melamine kết hợp kính cường lực 8 ly mang tới 1 vẻ đẹp rất hợp thời cho showroom. Về cơ bản, showroom của SEI gần giống với phong cách thiết kế cửa hàng thiết bị điện nhưng ở đẳng cấp cao hơn rất nhiều.

Thiết kế showroom thiết bị điện SEI

Thiết kế showroom hiện đại

thiết kế showroom thiết bị điện
KTS thiết kế showroom thiết bị điện theo phong cách hiện đại, lịch sự với tông màu trắng – đen chủ đạo
mẫu thiết kế showroom thiết bị điện
Showroom gồm 3 khu trưng bày chính với cách thiết kế hoàn toàn khác nhau

Nội thất đẳng cấp, ấn tượng

tủ trưng bày thiết bị điện
Kệ chính diện trưng bày các sản phẩm nổi bật của SEI nên có thiết kế nổi bật và hiện đại
nội thất cửa hàng điện
Tủ cao sát tường trưng bày bằng khen, thành tích của công ty và các bức ảnh công trính, chụp cùng đối tác

Chất liệu bền đẹp, phù hợp

thiết kế nội thất showroom thiết bị điện
Hệ thống tủ kính trưng bày các sản phẩm nhỏ. Sử dụng gỗ Melamine kết hợp kính cường lực 8 ly, nội thất showroom vừa bền lại vừa có vẻ đẹp rất hiện đại.

Như vậy, với phương án thiết kế này, KTS Ngọc Danh đã mang đến cho showroom sự chuyên nghiệp và hiện đại cần thiết. Tông màu trắng đen cùng hệ thống đèn điện hiện đại làm các sản phẩm trưng bày nổi bật lên. Chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với phương án thiết kế này của Ngọc Danh.

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com