Tde được biết tới là một thương hiệu thương mại điện tử lớn tại Australia. Tuy nhiên, họ lại mở rộng hình thức kinh doanh và cho ra mắt flagship thương hiệu túi xách cao cấp riêng của mình. Cửa hàng đầu tiên được mở tại Melbourne. Với mong muốn thể hiện sự cao cấp, sang trọng của nhãn hàng, tde đã liên hệ với Byron Bay – Công ty thiết kế shop hàng đầu tại Australia – để lên phương án cho cửa hàng của mình. Mặc dù có diện tích mặt sàn khá khiếm tốn chỉ 60m2 nhưng Byron Bay lại mang tới một không gian tinh tế với sự cân bằng hoàn hảo. Phong cách thiết kế shop túi xách hướng tới sự tối giản, nhẹ nhàng và mới mẻ. Tại đây khách hàng sẽ có được những trải nghiệm rất riêng biệt.

– Dự án: Thiết kế shop túi xách tde. 60m2 Australia (Sưu tầm)

– Đơn vị thiết kế: Byron Bay

Ý tưởng thiết kế shop túi xách

Sử dụng tông màu nhẹ nhàng với ánh sáng dịu nhẹ, tde thể hiện rất rõ sự nữ tính cần có của 1 cửa hàng dành cho phụ nữ. Các yếu tố trang trí được lược bỏ gần hết để tạo ra 1 không gian thoáng và rộng rãi hơn. Ngoài ra, điều này còn giúp thu hút mọi sự chú ý đổ dồn vào các khu vực trưng bày. Đây là cách thiết kế shop túi xách rất mới mẻ đi ngược lại với xu thế chung hiện nay.

Byron Bay thiết kế nội thất shop túi xách cực kì đơn giản song cũng vô cùng tinh tế. Những đường cong được tạo ra với mục đích duy nhất là mang tới sự nữ tính cho không gian. Kết hợp với màu sắc và ánh sáng, nó đã làm rất tốt điều này. Tde không trưng bày nhiều sản phẩm. Vì vậy, Byron Bay cũng không thiết kế nhiều giá kệ. Điều này là rất cần thiết để giữ cho không gian được thoáng và rộng rãi nhất. Tde có 4 khu vực trưng bày và đó là 5 phong cách thiết kế khác hẳn nhau với các chủ đề: đơn giản – hiện đại – tinh tế – hỗn hợp. Hãy cùng trải nghiệm sự mới lạ với những hình ảnh thiết kế shop tũi xách tde phía dưới đây.

Thiết kế shop túi xách cao cấp

Màu sắc nhẹ nhàng

thiết kế shop túi xách
Không gian trưng bày chính sử dụng tông màu hồng cam nữ tính kết hợp ánh sáng dịu nhẹ
bàn tiếp khách
Bàn tư vấn có hình dáng mềm mại và được trang trí bởi đèn thả và bình hoa mang tới sự nữ tính cho không gian
bàn tiếp khách shop
Bàn đá có tông màu rất ăn nhập với không gian và là nơi tư vấn, để khách thử sản phẩm

Tủ trưng bày đa phong cách

kệ trưng bày túi xách
Byron Bay thiết kế shop túi xách cao cấp theo phong cách đơn giản, tinh tế, không cầu kì
thiết kế nội thất shop túi xách tde
Các khu vực trưng bày được thiết kế rất khác nhau
thiết kế shop túi xách đẹp
Các yếu tố trang trí được loại bỏ để không gian thanh thoát hơn, thay vào đó là các yếu tố công nghệ như đèn led, đèn hắt sáng
mẫu giá kệ trưng bày
Các đường cong mềm mại xuất hiện khéo léo

Thiết kế cửa hàng túi xách ấn tượng với phong cách mới mẻ

thiết kế shop túi xách đẹp
Như thể Byron Bay thiết kế cửa hàng túi xách với những phong cách khác hẳn nhau
mẫu thiết kế shop túi xách
Tủ trưng bày phía ngoài cửa hàng được thiết kế vô cùng tinh tế, nữ tính và đầy thu hút

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com