Thiết kế cửa hàng không chỉ đơn giản là để trưng bày sản phẩm. Mà nó còn cần phải có thẩm mỹ. Mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi bước vào. Không gian shop sẽ quyết định việc thu hút tầng lớp khách hàng nào. Vì vậy chúng ta nên chú ý nhiều đến việc xác nhận ý tưởng, độ thẩm mỹ và xu hướng hiện nay.

– Dự án: Thiết kế shop túi xách hàng hiệu

– Diện tích: 30m2

– Địa chỉ: Tôn Đức Thắng – Hà Nội

– Chủ đầu tư: anh Thanh

– Thiết kế: KTS Lan Anh

Ý tưởng thiết kế shop túi xách

Shop Handbag có diện tích mặt bằng nhỏ và bị hẹp ngang. Tuy vậy, shop lại có lợi thế rất lớn đó là nằm tại mặt tiền phố Tôn Đức Thắng tấp nập người qua lại. Sau buổi làm việc trực tiếp với anh Thanh, KTS Lan Anh đã đưa ra phương án thiết kế cửa hàng túi xách hợp lý. Sản phẩm của shop là hàng hiệu nên KTS thiết kế shop túi xách theo phong cách cao cấp, hiện đại. Vì shop có diện tích nhỏ nên KTS sử dụng màu trắng chủ đạo cho không gian kết hợp với màu đen mang tới sự cuốn hút cho shop. Trong không gian nhiều màu trắng, ánh sáng sẽ phản xạ tốt hơn và tạo ra hiệu ứng giúp shop thoáng và rộng hơn diện tích thực. Bên cạnh đó, KTS còn thiết kế cửa hàng túi xách sử dụng hệ thống nội thất đẹp mắt thể hiện được tính chất cao cấp của các sản phẩm mà shop kinh doanh. Những kệ cao sát tường được thiết kế nhiều ngăn tầng không chỉ giúp anh Thanh trưng bày được nhiều sản phẩm mà còn dễ dàng phân loại khu vực các thương hiệu. Phía trong cá kệ này KTS còn gắn gương và đèn led vừa tăng cường sự hiện đại cao cấp cho shop lại tạo hiệu ứng giúp shop rộng rãi hơn. Ngoài hệ thống kệ cao, KTS còn đặt thêm kệ thấp tại trung tâm shop. Những chiếc kệ này giúp không gian shop hài hòa hơn, ngoài ra cònăng thêm sự nữ tính và tính thẩm mỹ cho shop.

Hình ảnh thiết kế cửa hàng Handbag

Tổng quan

bài trí nội thất cửa hàng túi xách
Tổng quan phương án thiết kế shop Handbag

Chi tiết thiết kế shop túi xách Handbag

mẫu mặt tiền shop đẹp
Mặt tiền shop được thiết kế bắt mắt theo phong cách hiện đại
thiết kế shop túi xách 2
Shop có diện tích 30m2 và bị hẹp ngan nên KTS thiết kế cửa hàng túi xách sử dụng tông màu trắng chủ đạo kết hợp đen
thiết kế cửa hàng túi xách đẹp
Phương án thiết kế shop túi xách cao cấp, hiện đại phù hợp với dòng sản phẩm hàng hiệu mà shop kinh doanh
tủ trưng bày túi xách đẹp
Hệ thống tủ cao được thiết kế kết hợp gương thử đồ tiện lợi cho khách hàng
kệ trưng bày túi xách giữa nhà
Kệ trung tâm nhỏ gọn mang tới sự nữ tính và thẩm mỹ cho shop
thiết kế cửa hàng cao cấp
Phía trong hệ thống kệ cao, KTS trang bị thêm gương và đèn led để tạo hiệu ứng giúp các sản phẩm nổi bật hơn, đồng thời tăng thêm tính hiện đại cho shop

Thiết kế cửa hàng túi xách đẳng cấp, nữ tính

mau thiet ke shop túi xach dep
Vách logo được đặt phía sau quầy thu ngân giúp tăng thêm sự chuyên nghiệp cho shop

Như Ý