Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu thời trang cao cấp Dries Van Noten được mở ở Los Angeles, là không gian đầy tính nghệ thuật. Thiết kế cửa hàng thời trang được thực hiện trên mặt bằng là 2 ngôi nhà nằm dọc một bãi đậu xe lớn dọc theo Đại lộ La Cienega. Ngôi nhà đầu tiên có 2 tầng, được mệnh danh là ngôi nhà lớn. Ngôi nhà thứ hai được gọi là ngôi nhà nhỏ, được làm từ gỗ từ những năm 1950 và bao phủ bởi cây thường xuân. Tổng diện tích khoảng 790m2 biến cửa hàng trở thành không gian bán lẻ lớn nhất của thương hiệu thời trang Bỉ.

Tại ngôi nhà lớn, những bộ sưu tập quần áo nữ được trưng bày ở tầng 1, đồ nam ở tầng 2. Nơi đây cũng có phòng lưu trữ các tác phẩm từ những bộ sưu tập cũ của Dries Van Noten. Tại đây, khách hàng có thể mua những sản phẩm có từ những năm 1990.

Các bức tường sơn màu trắng đơn giản, sàn nhà tráng bê tông. Một vài chi tiết trong cửa hàng, như giá treo phụ kiện và sofa, có màu vàng nắng đồng nhất với nhận diện thương hiệu Dries Van Noten.

Cửa hàng được trang trí bởi nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi bật từ các họa sĩ địa phương và quốc tế. Một số tác phẩm, chẳng hạn như các bức tranh ghép đa phương tiện của nghệ sĩ Jan Gatewood, đã được thực hiện trực tiếp trên các bức tường của cửa hàng như những bức tranh tường. Đồ nội thất điêu khắc của nhà thiết kế cửa hàng Johan Viladrich cũng được trưng bày, cũng như sự xuất hiện các bức tượng bán thân có hình xăm đầu người của nghệ sĩ người Séc Richard Stipl .

mặt tiền shop thời trang
Thiết kế cửa hàng thời trang từ mặt bằng gồm 2 ngôi nhà
mẫu cửa hàng thời trang
Một góc trưng bày các sản phẩm thời trang nam
thiết kế nội thất shop thời trang
Ngôi nhà lớn trưng bày các bộ sưu tập thời trang của thương hiệu
thiết kế shop thời trang đẹp
Khu trưng bày các phụ kiện thời trang
thiết kế shop quần áo
Tường và trần nhà sơn màu trắng, sàn nhà là bê tông màu đen
giá treo quần áo
Phòng lưu trữ các tác phẩm từ những bộ sưu tập cũ của Dries Van Noten
giá kệ thời trang
Ô cửa rộng giúp kết nối không gian bên trong với thiên nhiên bên ngoài
thiết kế shop túi xách
Những chi tiết nội thất màu nổi là điểm nhấn
thiết kế cửa hàng kính mắt
Tường nhà được tận dụng thành giá để kính
thiết kế shop thời trang
Thiết kế cửa hàng thời trang đầy tính nghệ thuật
phòng chụp hình
Tác phẩm nghệ thuật và nhạc cụ đã được điểm xuyết xuyên suốt không gian cửa hàng

Biên dịch Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian