Sau thành công của cửa hàng đầu tiên được mở ở Barcelona, Freshly tiếp tục hợp tác với nhóm thiết kế của Valencian CuldeSacTM để cho ra mắt cơ sở thứ 2 Freshly nằm ở trung tâm thành phố Madrid trên mặt bằng rộng 100m2.

Trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm này có các chi tiết đường cong mang tính biểu tượng của Freshly, thể hiện ý nghĩa của thương hiệu là sự hoàn hảo, tròn trịa và sáng tạo. Ngoài ra, còn thể hiện hình ảnh của Identy Beauty, dòng sản phẩm trang điểm mới mà công ty đã thâm nhập vào thị trường. Kiến trúc sư đã có ý tưởng hiện thực hóa các hình ảnh trên web công ty Freshly sang không gian thực tế. Nếu Freshly ra đời là một trang thương mại điện từ thì Freshly Stores cũng phải thể hiện được bản chất đó. Một không gian có đủ nội dung trực tuyến, cộng thêm sự tương tác, tiếp xúc giữa thương hiệu và khách hàng.

Mặt tiền cửa hàng được chia thành ba phần. Trưng bày khu trung tâm như bàn trang điểm để khách hàng được trực tiếp thử sản phẩm ngay tại cửa hàng, biểu tượng chữ F xuất hiện dễ dàng nhận biết. Hai bên là hai lối vào: bên phải là nơi ngươi dùng tìm thấy các sản phẩm Freshly, còn bên trái là dòng sản phẩm mới Identy.  Dọc hai lối đi vào có trang trí thêm những chậu cây xanh, mang ý nghĩa thể hiện sự gần gũi thiên nhiên của thương hiệu công ty.

Trong cửa hàng còn bài trí khu nhỏ để khách hàng ngồi sạc điện thoại hoặc xem các video giới thiệu sản phẩm trên màn hình treo tường.

mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền cửa hàng gồm 3 ô cửa
thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Freshly sử dụng nhiều chi tiết đường cong
thiết kế shop mỹ phẩm
Khu bên phải trưng bày các sản phẩm Freshly
thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm
Dãy bàn trung tâm là nơi khách hàng có thể trải nghiệm thử các sản phẩm
kệ trưng bày mỹ phẩm
Khu ngồi nghỉ cho khách sạc điện thoại hoặc xem TVC quảng cáo
ghế nghỉ cửa hàng
Màn hình được treo trên tường
kệ trưng bày đẹp
Thiết kế sử dụng những gam màu pastel nữ tính

Biên dịch Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian