Mourtzi là thương hiệu giày nữ nổi tiếng và được nhiều chị em yêu thích. Các sản phẩm có thiết kế đa dạng, đẹp mắt và mang lại sự thoải mái cho người dùng. Thiết kế shop giày và túi xách Mourtzi được thực hiện theo phong cách sang trọng nhằm làm nổi bật giá trị sản phẩm.

thiết kế shop giày dép và túi xách
Mặt tiền thiết kế shop giày và túi xách Mourtzi

Mặt tiền cửa hàng có tông màu xám đen, logo và tên cửa hàng màu trắng nổi bật. Hai mặt tiền được lắp cửa kính trong để khách hàng dễ dàng quan sát không gian bên trong, mang lại vẻ đẹp sang trọng.

thiết kế shop giày dép
Các giá trưng bày giày được gắn trực tiếp lên tường

Dù có mặt bằng rất rộng nhưng các giá trưng bày sản phẩm vẫn được gắn trực tiếp lê tường, không gian giữa đặt những ghế ngồi cho khách hàng quan sát, lựa chọn đôi giày yêu thích.

thiết kế shop túi xách
Khu vực quầy thanh toán và tư vấn khách hàng
thiết kế cửa hàng giày dép
Một mẫu kệ trưng bày trung tâm hiếm hoi xuất hiện

Kiến trúc sư rất hạn chế sử dụng những mẫu kệ trưng bày trung tâm để dành không gian mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng. Những chiếc gương thử giày được gắn trực tiếp lên 2 bên của các cột trong gian hàng.

thiết kế cửa hàng túi xách
Phong cách thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, nữ tính

Cách sử dụng màu sắc cũng rất hài hòa và có ý đồ. Tường và trần nhà cùng nội thất được sơn màu trắng. Sàn nhà lát gạch vân đá màu xám. Đây đều là những tông màu làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng.

giá kệ trưng bày giày dép
Những đôi giày được sắp xếp cách nhau, xen kẽ là những mẫu túi xách, ví cầm tay

Cách sắp xếp sản phẩm cũng là một điểm cộng thu hút khách hàng. Những đôi giày được đặt cách nhau một khoảng, giúp khách hàng tập trung sự chú ý vào từng đôi giày, không bị ảnh hưởng bởi không gian xung quanh. Xen kẽ là một vài mẫu túi xách và ví cầm tay đặt cạnh mẫu giày phù hợp nhau để phối đồ.

nội thất cửa hàng
Sử dụng ánh sáng trắng giúp không gian thêm phần lung linh

Biên dịch Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian