Kith là thương hiệu thời trang chuyên về quần áo phong cách đường phố cho giới trẻ, đây là cửa hàng bán lẻ của hãng ở thành phố Brooklyn, được thực hiện rất sáng tạo và thể hiện sự năng động. Dự án thiết kế shop thời trang do công ty nội thất Snarkitecture ở New York thực hiện..

Đặc điểm chính của nội thất cửa hàng là cách trang trí bằng cách treo lơ lửng của 700 chiếc giày trắng trên trần nhà. Đây là mẫu giày thể thao là bản sao giống hệt của Air Jordan II, chiếc giày thứ hai được Nike thiết kế cho vận động viên bóng rổ Michael Jordan vào năm 1986.

Kéo dài từ trần nhà xuống sàn là những thanh kim loại đặc được phủ màu trắng để tạo sự tương đống với những đôi giày, sự sắp xếp trải dài theo một dải rộng dọc không gian cửa hàng. Quầy thanh toán được làm từ đá cẩm thạch, phù hợp với sàn nhà lát gạch tạo hình xương cá.

Trong khi quần áo được trưng bày trên các giá đỡ bằng thép trắng, thì một số giá trưng bày phụ kiện thời trang được làm bằng thép không gỉ sơn đen và kính cao từ trần đến sàn, đặt dọc theo hành lang chạy xuống giữa khu bày bán quần áo. Kiến trúc sư đã lắp đặt một chiếc gương vô cực phía sau bàn thu ngân, có tác dụng giúp cho đèn neon chiếu sáng logo công ty xuất hiện lặp đi lặp lại.

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Thiết kế mặt tiền của shop thời trang nam Kith
thiết kế shop thời trang
Lối đi giữa được trang trí bằng 700 chiếc giày trắng treo trên trần nhà
kệ trưng bày giày
Các thanh thép nối giữa trần và sàn tạo thành giá trưng bày giày
giá treo quần áo cửa hàng
Khu trưng bày quần áo của shop thời trang Kith
nội thất shop thời trang
Các kệ treo quần áo làm bằng thép không gỉ
giá kệ thời trang
Giá đỡ trưng bày phụ kiện làm bằng thép sơn màu đen
kệ trưng bày phụ kiện
Trang trí khu trưng bày phụ kiện và ấn phẩm thời trang của Kith
tủ trưng bày phụ kiện
Thiết kế năng động phù hợp với thương hiệu thời trang đường phố

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian