Shop thời trang Đẹp Boutique được thiết kế theo phong cách trẻ trung và bụi bặm kiểu đường phố. Vì không gian của shop hạn chế nên kiến trúc sư An Sơn thiết kế shop sử dụng tông màu sáng nhằm tạo hiệu ứng giúp mặt bằng rộng hơn. Nội thất cửa hàng được thiết kế cá tính, lạ mắt với các ông nước và kệ trưng bày đơn giản.

Giới thiệu

– Dự án: Thiết kế shop thời trang Đẹp Boutique

– Chủ đầu tư: chị Nga

– Địa chỉ: 18B Thợ Nhuộm – Hà Nội

– Kiến trúc sư: An Sơn.

Ý tưởng thiết kế shop thời trang Đẹp Boutique

Shop thời trang của chị Nga có diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 16m2. Nếu chỉ thiết kế theo phong cách thông thường thì sẽ khó nhận được sự chú ý của khách hàng. Bởi vậy chị quyết định đầu tư thiết kế shop thời trang của mình chuyên nghiệp để dễ dàng tìm kiếm khách hàng hơn.

Để xử lý không gian hạn hẹp của cửa hàng, kiến trúc sư An Sơn đã tô điểm cửa hàng với tông màu sáng trẻ trung nhằm giúp shop thoáng hơn. Hệ thống nội thất được thiết kế theo 3 tiêu chí: cá tính, sức chứa tốt và tiết kiệm không gian. Bởi vậy, An Sơn đã sử dụng những ông nước ghép vào nhau để tạo thành các giá treo, kệ trưng bày độc đáo. Đặc điểm chúng của những món đồ này là có nhiều tầng để có thể trưng bày được nhiều sản phẩm mà không chiếm nhiều không gian.

Như vậy, sau khi thiết kế shop thời trang nữ của chị Nga, shop đã thực sử trở nên vô cùng cá tính. Nó mang một phong cách bụi bặm, tinh nghịch của đường phố rất lạ mắt khiến người qua đường không thể không chú ý.

Hình ảnh thiết kế shop thời trang Đẹp Boutique

Tổng quan

thiết kế shop thời trang đẹp
Mặt bằng công năng cửa hàng Đẹp Boutique
thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ
Mặt bằng cửa hàng khá nhỏ, diện tích chỉ khoảng 16m2. Vì vậy kiến trúc sư An Sơn đã lên ý tưởng thiết kế shop quần áo theo hướng tối ưu không gian.

Chi tiết thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang đẹp nhất thợ nhuộm
Cửa hàng được thiết kế cá tính theo phong cách bụi bặm, đường phố
Nội thất cửa hàng được thiết kế cá tính với những ống nước ghép vào nhau. Đồng thời chúng có nhiều tầng để có thể trưng bày được nhiều sản phẩm
thiết kế shop thời trang độc đáo chất lượng cao
Nhìn chung nội thất được thiết kế khá đơn giản nhằm tiết kiệm diện tích nhưng công năng của nó thì rất tuyệt vời vì vừa có thể trưng bày nhiều sản phẩm lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Trần Đoàn

Theo ketnoikhonggian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *