Sở hữu “mặt tiền” nằm ngay tại mặt đường Phùng Chí Kiên tuy nhiên mặt bằng cửa hàng không được vuông vức cho lắm. Lối đi vào nhà chị Bích nằm tại mặt đường, còn phần lớn diện tích nhà chị lại nằm phía sau một nhà khác và phần này thì rất vuông vắn. Sau 5 ngày làm việc với chị Bích, kiến trúc sư Phương Thúy của công ty Nội thất Sáng tạo đã đưa ra bản thiết kế shop thời trang trẻ em theo hướng hiện đại, dễ thương với tông màu trắng và màu hồng nữ tính.

Giới thiệu công trình

– Dự án: Thiết kế shop thời trang trẻ em Made in Việt Nam

– Chủ đầu tư: chị Bích

– Địa chỉ: 250 Phùng Chí Kiên – TP Bắc Cạn

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

Ý tưởng thiết kế shop

Sở dĩ việc Phương Thúy sử dụng kết hợp hai màu trắng và hồng dịu để tạo ra cảm giác thoải mái, thích thú cho các mẹ và bé khi tới. Ngoài ra, tông màu sáng và nhẹ còn giúp không gian thoáng và rộng hơn, đem lại hiệu ứng tốt cho không gian.

Hệ thống nội thất trong cửa hàng đều được thiết kế với tông màu đồng bộ với không gian. Chúng được thiết kế khá đơn giản nhưng rất sáng tạo, và có tính thẩm mỹ cao. Chị Bích có thể vừa để trưng bày sản phẩm, vừa để trang trí và dễ dàng treo lên đó quần áo cùng những phụ kiện trang trí ngộ nghĩnh.

Ngay lối dẫn vào cửa hàng là một vách logo lớn có nhiệm vụ gây sự thu hút cho khách hàng ngay từ khi bước chân vào đồng thời đem tới sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Ngoài ra, Phương Thúy còn sử dụng khá nhiều khung tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu, nhiều màu sắc và các poster để trang trí, tăng thêm sự sống động và thu hút cho shop.

Kết hợp ăn ý với tông màu không gian và những món đồ nội thất bóng bẩy của cửa hàng là hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại. Chúng khiến cho shop cửa chị Thúy thêm nổi bật và lung linh hơn hẳn.

Hình ảnh thiết kế shop thời trang trẻ em Made in Việt Nam

Tổng quan

thiết kế shop thời trang trẻ em tại Bắc Cạn
Kiến trúc sư Phương Thúy thiết kế shop quần áo với tông màu trắng – hồng dễ thương mang tới hiệu ứng thoáng rộng cho không gian và khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi bước vào.

Chi tiết thiết kế shop thời trang trẻ em

Để tăng thêm sự sống động cho cửa hàng, Phương Thúy đã sử dụng những khung tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu, nhiều màu sắc cùng các poster khổ lớn.

thiết kế shop thời trang trẻ em với tông màu trắng - hồng
Hệ thống nội thất có tông màu đồng bộ với không gian. Những kệ sát tường được trang bị đèn led mang lại sự hiện đại và chuyên nghiệp

Vách logo lớn có nhiệm vụ gây sự thu hút cho khách hàng ngay từ khi bước chân vào đồng thời đem tới sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

thiết kế shop thời trang trẻ em chất lượng cao và đẳng cấp
Hệ thống đèn chiếu sáng chuyên nghiệp giúp shop cửa chị Bích lung linh và bắt mắt hơn

 Trang Nguyễn

Theo ketnoikhonggian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *