Cửa hàng của chị Thủy có diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 22m2. Ngoài ra, mức đầu tư của chị cũng hạn chế nên kiến trúc sư An Sơn đã thiết kế cửa hàng váy dạ hội của chị theo hướng tiết kiệm chi phí, tối ưu không gian mà vẫn hài hòa, đẹp mắt.

Giới thiệu

– Dự án: thiết kế cửa hàng váy dạ hội

– Chủ đầu tư: chị Thủy

– Địa chỉ: 61 Mai Dịch – Hà Nội

– Kiến trúc sư: An Sơn

Ý tưởng thiết kế cửa hàng váy dạ hội

Để giúp không gian cửa hàng thoáng và rộng hơn, An Sơn sử dụng tông màu trắng trẻ trung bao trùm toàn bộ không gian. Đi kèm với nó là màu đen cửa các khung kim loại và một số phụ kiện khác trong cửa hàng. Hai tông màu tương phản mạnh đã mang tới sự hiện đại và tươi trẻ cho cửa hàng. Ngoài ra, chiếc gương lớn ngoài tác dụng để khách hàng thử, ướm đồ còn tạo hiệu ứng về không gian giúp cửa hàng có chiều sâu hơn.

Nội thất cửa hàng được thiết kế cá tính và chắc chắn. Do diện tích cửa hàng khá hạn chế nên An Sơn tận dụng 3 bức tường để đặt vào đó các kệ cao nhằm tiết kiệm không gian đồng thời tăng thêm sức chứa sản phẩm. Sự đồng bộ trong thiết kế không chỉ mang đến sự hài hòa mà còn khiến cửa hàng chuyên nghiệp hơn.

Như vây, chỉ sau 3 ngày, kiến trúc sư An Sơn đã đưa ra được phương án thiết kế shop thời trang phù hợp với các tiêu chí của chị Thủy như: tiết kiệm chi phí, tối ưu không gian, hài hòa và đẹp mắt.

Hình ảnh thiết kế cửa hàng váy dạ hội

Tổng quan

thiết kế cửa hàng váy dạ hội
Mặt bằng công năng cửa hàng váy dạ hội

Vì diện tích mặt bằng khiêm tốn và chi phí đầu tư hạn hẹp nên kiến trúc sư An Sơn đã thiết kế cửa hàng thời trang dạ hội theo hướng tiết kiệm chi phí, tối ưu không gian.

thiết kế cửa hàng diện tích nhỏ
Cửa hàng của chị Thủy có diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 22m2

Chi tiết thiết kế cửa hàng váy dạ hội

thiết kế cửa hàng váy dạ hội nhỏ
Cửa hàng được bao trùm bởi màu trắng tinh tế kết hợp với màu đen rắn rỏi, vững chắc của khung kim loại.

Sự phối màu tương phản này mang tới vẻ hiện đại, trẻ trung cho cửa hàng. Đồng thời chiếc gương lớn ngoài chức năng chính là để khách hàng ướm thử đồ còn có tác dụng tạo hiệu ứng giúp cửa hàng cố chiều sâu hơn.

thiết kế cửa hàng váy dạ hội chất lượng cao
Diện tích mặt bằng nhỏ nên kiến trúc sư tận dụng 3 bức tường để đặt vào đó những chiếc tủ, kệ trưng bày cao nhằm tối ưu không gian

Hệ thống giá kệ thông minh giúp chị Thủy có thể trưng bày được rất nhiều sản phẩm mà vẫn tiết kiệm được diện tích. Ngoài ra, một số chi tiết như tấm rèm ở phòng thay đồ và những chiếc ghế có màu sắc tương đồng với khung kim loại của giá treo đồ đem tới sự tương phản khiến cửa hàng bắt mắt hơn.

thiết kế cửa hàng váy dạ hội tại mai dịch hà nội
Sự đồng bộ trong thiết kế cửa hàng thời trang đem lại sự hài hòa và chuyên nghiệp.

Phương Thúy

Theo ketnoikhonggian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *