Berlin là một trong những thành phố Châu Âu năng động và hiện đại. Bên cạnh việc là thủ đô của Đức, Berlin còn hội tụ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và là điểm thu hút khách du lịch hay những ai quan tâm đến văn hóa đương đại. Có thể nói, thành phố này thực sự là một trong những thủ đô văn hóa của thế giới.

Đây là lý do các thương hiệu thời trang danh tiếng của thế giới đều cố gắng để có mặt tại Berlin. Một trong số đó là nhãn hiệu thời trang Weekday của Thụy Điển với cửa hàng thứ 2. Là thương hiệu thời trang đình đám và đã có một cửa hàng trong thành phố, Weekday phải tìm kiếm một phương án thiết kế shop quần áo khác biệt, mới lạ để mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, tránh sự lặp lại nhàm chán. Vì vậy, họ đã tìm kiếm sự giúp đỡ của hai kiến trúc sư nổi tiếng là Gonzales và Haase để tạo lên thiết kế nội thất shop thời trang hiện đại, đơn giản với vẻ đẹp tuyệt vời.

thiết kế shop thời trang
Thiết kế cửa hàng sử dụng màu sắc trắng, đen đầy tinh tế và thanh lịch
thiết kế shop quần áo
Không gian mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng

Cửa hàng nằm ở Neue Schönhauser Strasse 17-18, Mitte, Berlin và có diện tích 260 mét vuông. Toàn bộ dự án thiết kế kéo dài hơn một năm, thời gian quá dài nhưng thành quả thật tuyệt vời. Các nhà thiết kế đã kết hợp vật liệu tự nhiên với công nghệ cao. Cửa hàng trông giống như một cửa hàng ký gửi, nhưng các kệ trưng bày được bố trí sáng tạo, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, giúp họ cảm thấy như đang được chọn trang phục trong phòng chứa đồ của gia đình. Chất liệu và thiết kế rất phù hợp với màu sắc được sử dụng trong bộ sưu tập mới của hãng thời trang. Toàn bộ không gian ấn tượng này toát lên vẻ thanh lịch, tinh tế làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

thiết kế nội thất shop thời trang
Khu vực trưng bày các loại quần gấp
giá kệ thời trang
Thiết kế nội thất shop thời trang sử dụng các loại vật liệu tái chế và công nghệ cao

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian.com