Dự  án thiết kế shop quần áo của công ty thời trang Frankie ở Los Angeles do Bureau Spectacular thực hiện. Đây là dự án có nội thất xếp hình độc đáo, được khớp nối với nhau như một bức tranh xếp hình, tạo thành không gian không chỉ để trưng bày sản phẩm mà còn có chức năng tổ chức các sự kiện và buổi trình diễn.

Cửa hàng có diện tích rộng 186m2 có ngoại thất được bao phủ bởi đồ họa đen trắng. Bên trong đặt 9 miếng hình hộp bằng gỗ màu trắng. Điểm đặc biệt là các khối hình này dễ dàng di chuyển và ghép nối với nhau để không gian cửa hàng biến hóa đa dạng theo nhu cầu sử dụng.

Những nội thất này gồm kệ trưng bày, giá treo quần áo, phòng thay đồ, ngăn để đồ và bàn thu ngân. Khi kết hợp tất cả lại với nhau sẽ tạo thành một cầu thang màu trắng dài 8.5m giống như khán đài trong sân khấu tổ chức sự kiện.

Phần còn lại của nội thất tối giản bao gồm tường gạch trắng và sàn bê tông. Tông màu trắng giúp tạo ra cảm giác không gian rộng hơn. Các hộp đèn trên trần nhà cũng được thiết kế kiểu dáng sáng tạo. Thiết kế độc đáo này giúp chủ cửa hàng tận dụng mặt bằng cho nhiều mục đích khác nhau.

Shop thời trang độc lạ
Mô phỏng sự sắp xếp nội thất trong cửa hàng tạo ra không gian phù hợp mục đích sử dụng
Thiết kế shop thời trang
Thiết kế cửa hàng gồm 9 chi tiết nội thất
Thiết kế shop quần áo
Khi tách rời, những nội thất này là giá kệ trưng bày, phòng thay đồ, bàn thu ngân
Giá treo quần áo shop
Tông màu trắng đơn giản, thanh lịch, tạo cảm giác không gian rộng hơn
Giá kệ thời trang
Đây là thiết kế shop quần áo có nội thất xếp hình vô cùng độc đáo

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian