Đây là cửa hàng giới thiệu sản phẩm nước hoa Carner ở thành phố Barcelona của đất nước Tây Ban Nha, do kiến trúc sư Jofre Roca arquitectes thực hiện thiết kế cửa hàng và hoàn thiện thi công năm 2020.

Cửa hàng được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Sử dụng gam màu trắng chủ đạo cùng cách trang trí nội thất giúp cửa hàng có bầu không khi yên tĩnh, chân thực, từ đó làm nổi bật giá trị của sản phẩm và thương hiệu.

Những bức tường có thiết kế dạng mái vòm, xây bằng gạch thô và quét vôi trắng trực tiếp. Sàn nhà, cửa và các đồ nội thất được làm bằng gỗ thông với tính thẩm mỹ sang trọng.

Nội thất của khu giới thiệu sản phẩm được thiết kế với công năng đa dạng, vừa phục vụ việc trưng bày vừa để lưu trữ. Các kệ bày hàng đều có đèn chiếu sáng để làm nổi bật bao bì sản phẩm, hình ảnh công ty và không gian xung quanh. Tuy nhiên, kiến trúc sư đã khéo léo xử lý để những chiếc đèn không bị lộ liễu, điều này giúp nhấn mạnh và thu hút sự chú ý của khách hàng vào những khu vực trọng điểm trong cửa hàng.

Điều đặc biệt trong thiết kế cửa hàng nước hoa Carner là các vật liệu sử dụng đều rất thân thiện với môi trường: gỗ được chứng nhận từ quản lý khu rừng địa phương, vôi và sơn có ưu điểm là thoáng khí và tác dụng điều hòa độ ẩm để mang đến không gian trong lành. Sân trong được trang trí với cây xanh và cửa thông gió giúp cải thiện chất lượng không khí trong lành, giúp mang lại cảm giác thư giãn và gần gũi tự nhiên cho khách hàng.

cửa hàng
Thiết kế cửa hàng nước hoa Carner với các bức tường thô, quét vôi trắng
shop dưới lòng đất
Không gian bên trong cửa hàng có cây xanh gần gũi thiên nhiên
thiết kế cửa hàng nước hoa
Các quầy trưng bày có đèn chiếu làm nổi bật sản phẩm
thiết kế shop nước hoa
Các bức tường có kiểu dáng mái vòm
thiết kế cửa hàng nước hoa đẹp
Sàn nhà ốp gỗ thông tự nhiên
bàn dùng thử sản phẩm
Cửa hàng có không gian yên tĩnh, tràn ngập không khí tự nhiên
nội thất shop nước hoa
Khách hàng sẽ được trải nghiệm những hương nước hoa của thương hiệu
bàn tư vấn
Khu bàn ngồi nghỉ có màn chiếu TVC quảng cáo
thiết kế shop nước hoa độc đáo
Thiết kế cửa hàng nước hoa theo phong cách Địa Trung Hải
phòng tư vấn dịch vụ
Các phòng trưng bày có cửa kính ngăn cách
kệ trưng bày mỹ phẩm
Hệ thống đèn được xử lý khéo léo
kệ mỹ phẩm cửa hàng
Một kệ hàng trưng bày những sản phẩm của thương hiệu Carner

Biên dịch Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian