Shop giày Everlane ở New York được thiết kế vô cùng ấn tượng với không gian tràn ngập cây xanh, mang lại vẻ đẹp tương phản với kiến trúc bê tông của tòa nhà. Các chậu cây có thể đặt trên các kệ giày hoặc bố trí mọc xen kẽ thành cụm quanh mép sàn.

Khách hàng được nhân viên tiếp đón tại quầy bar uốn cong màu trắng, sau đó tiến vào không gian trưng bày thông qua một cửa vòm. Những mái vòm kéo dài khắp không gian, dưới dạng giàn hoa leo khung trắng phủ đầy cây xanh và một tấm gương soi cho khách thử giày dép.

Giá kệ trưng bày giày được thiết kế theo nhiều kích thước, bên cạnh còn tạo ra chỗ ngồi cho khách mua giày. Ngoài ra, cửa hàng còn có quầy phục vụ nước uống và bày bán một số loại mỹ phẩm đi kèm.

Ngoài cây cối, thiết kế cửa hàng giày sử dụng những tông màu sắc trung như trắng, ghi nhạt… tính tạo ra một không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh. Ở lối vào, khu trưng bày chính được giấu sau những vách ngăn bằng ván ép được bố trí xunh quanh các cột sắt của tòa nhà. Với phong cách thiết kế độc đáo này, shop giày Everlane trông giống như một công viên triển lãm giày.

thiết kế cửa hàng pop up
Cây xanh xuất hiện khắp nơi trong không gian shop giày Everlane
thiết kế shop giày
Những kệ trưng bày giày có nhiều kiểu dáng
kệ trưng bày giày
Phong cách thiết kế độc đáo giúp shop giày Everlane trông giống như một công viên
thiết kế shop giày cao cấp
Một khung gương hình mái vòm, kích thước rộng
trang trí cửa hàng
Các chậu cây xanh được bố trí hài hòa
mẫu cửa hàng đẹp
Cổng mái vòm có gắn thêm các chậu cây

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian