Shop quần áo Mira Mikati có diện tích 74m2, được mệnh danh là Ngôi nhà hạnh phúc, nằm ẩn mình giữa một dãy cửa hàng trong khu phố Chelsea giàu có của London. Kiến trúc sư thiết kế shop quần áo nổi bật với những bức tường nhiều màu, sàn nhà có các ô hình học và một góc vườn có bập bênh vui chơi cho trẻ.

Đây là cửa hàng hàng đầu đầu tiên của thương hiệu thời trang này, điểm đặc biệt của các mặt hàng quần áo hãng là có màu sắc rực rỡ, mang tính chất vui tươi. Các khu vực trong cửa hàng được sơn màu khác nhau: phần phía trước màu vàng nắng, phía sau màu xanh nước biển, các khung cửa và cửa sổ trần màu hồng. Quần áo treo trên những thanh ray đơn giản màu trắng, trong khi phụ kiện, đồ gia dụng bày trên những giá đỡ hoặc bàn gỗ đặt giữa cửa hàng. Một số món đồ cũng được bày biện trên những chiếc ghế có bánh xe hình vui nhộn.

Kiến trúc sư cũng trang trí sàn nhà bằng các hình tròn, hình vuông và hình tam giác nhiều màu. Sàn này mở rộng ra khu vườn phía sau cửa hàng, nơi có các bức tường sơn màu xanh lam và một chiếc bập bênh nhiều màu. Một góc của cửa hàng cũng được bố trí để cung cấp các món ăn vặt cho khách hàng, bao gồm sôcôla, thanh kẹo mềm và nước trái cây ép.

thiết kế shop quần áo
Thiết kế shop quần áo Mira Mikati rực rỡ sắc màu
thiết kế shop thời trang
Ngoài màu sắc, cửa hàng còn trang trí nhiều hình vui nhộn
giá treo quần áo shop
Giá treo quần áo là những thanh màu trắng đơn giản
bập bênh
Góc vườn phía sau có bập bênh nhiều màu

Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian