Nhà thiết kế Patricia Urquiola người Tây Ban Nha đã tạo ra cửa hàng đầu tiên của thương hiệu đồng hồ Ý Panerai tại thành phố Miami. Thiết kế cửa hàng đồng hồ ấn tượng với một chiếc đèn chùm có kiểu dáng từ nhiều vòng tròn và bánh răng mô phỏng các bộ phận của chiếc đồng hồ, chạy dọc theo chiều dài không gian trần nhà.

Cửa hàng này gồm 2 tầng, diện tích 204m2 được trang trí bằng các vật liệu sang trọng như đá cẩm thạch, đồng. Tầng trệt hình chữ nhật ốp ván gỗ có vân với các tủ trưng bày được chiếu sáng. Cầu thang phía cuối gian hàng sơn màu vàng và cấu trúc hở cũng giống như răng của một bánh răng đồng hồ.

Sảnh ngắm cảnh ở tầng hai dành riêng cho khách hàng VIP và cũng là nơi tổ chức các sự kiện riêng bao gồm triển lãm nghệ thuật. Một chiếc đồng hồ treo tường cỡ lớn trông giống như một trong những sản phẩm đồng hồ nổi bật của công ty. Sàn lát đá cẩm thạch cùng tông màu vàng của nội thất và tường ốp làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng của cửa hàng. Một chiếc thuyền mô hình đặt trang trọng nhằm mục đích gợi lại lịch sử của công ty với tư cách là nhà cung cấp các thiết bị hải quân cho quân đội Ý.

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Cửa hàng đồng hồ Panerai gồm 2 tầng
thiết kế cửa hàng đồng hồ
Đèn chùm cỡ lớn mô phỏng các chi tiết của chiếc đồng hồ
thiết kế nội thất shop
Sàn nhà lát đá cẩm thạch, tường ốp vách gỗ sang trọng
thiết kế shop đồng hồ
Khu sảnh tầng 2 được trang trí một chiếc đồng hồ cỡ lớn
vách logo đẹp
Chiếc thuyền mô hình đặt ở vị trí trang trọng để tôn vinh lịch sử công ty

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian