Goop là thương hiệu kinh doanh các sản phẩm trang trí trong nhà và thời trang nữ do nữ diễn viên Gwyneth Paltrow sáng tạo. Đây là cửa hàng pop-up đầu tiên ở London có nội thất được lấy cảm hứng từ California của nhà thiết kế cửa hàng Fran Hickman. Được hoàn thiện trong thời gian hai tháng, kiến trúc sư đã khắc họa phong cách “thanh lịch, hiện đại, tinh tế, ấm áp và vui vẻ” của Goop.

Các bức tường trong phòng làm đẹp được sơn vàng để phản ánh khí hậu ấm áp ở California. Căn phòng này có những chiếc tủ khung đỏ trưng bày các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da cùng những chiếc gương tròn lớn. Các bức tường sơn mà vàng kéo dài xuống cầu thang dẫn đến khu trưng bày đồ gia dụng. Tại đây, bề mặt giá đỡ trưng bày ốp bằng gỗ kỹ thuật tạo thành từ những mảnh gỗ ép. Trên tầng, khách hàng cũng có thể ra khoảng sân nhỏ ngoài trời nhìn ra dãy nhà phố liền kề.

Tầng hầm là nơi chứa quần áo thể thao, được hoàn thiện với thảm màu xanh đậm, tường và đồ nội thất mềm mại giúp gợi lên màu sắc của đại dương trên bờ biển phía đông nước Mỹ.

Một lớp sơn trắng phủ lên căn phòng ở tầng trệt, nơi trưng bày những bộ sưu tập quần áo may sẵn. Khách có thể đến khu vực này thông qua một lối đi có hàng cây ô liu rậm rạp với ý nghĩa “biểu tượng của hòa bình và hữu nghị”.

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Bên ngoài mặt tiền cửa hàng Goop ở Califorlia
cửa hàng popup
Lối đi với 2 hàng cây ô liu dẫn vào khu trưng bày thời trang
kệ trưng bày đồ trang trí
Khu trưng bày đồ nội thất có các bức tường ốp và giá làm bằng gỗ kỹ thuật
tủ trưng bày mỹ phẩm
Căn phòng trưng bày các sản phẩm chăm sóc da có các khung gương kích thước lớn
thiết kế shop thời trang
Phòng thời trang có tông màu xanh dương nổi bật
thiết kế cửa hàng
Hai tông màu đối lập tạo ra sự tách biệt của 2 không gian khác nhau

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian