Thông thường khi thiết kế phòng ngủ bạn sẽ một chiếc tủ quần áo bao gồm: ngăn kéo, buồng quần áo và giá treo. Nhưng làm sao để có thể để có được một chiếc tủ sáng tạo, phù hợp với không gian căn phòng lại là điều không thể đơn giản. Chúng tôi xin đưa ra một số mẫu phòng ngủ gắn liền với tủ quần áo để bạn có thể tham khảo thêm:

thiết kế phòng ngủ
Cửa tủ quần áo trong suốt khiến không gian thêm rộng lớn và tươi sáng hơn

Cửa tủ quần áo trong suốt khiến không gian thêm rộng lớn và tươi sáng hơn. Thiết kế này bao gồm đầy dủ các ngăn đựng: quần áo, giày,… khiến cho chủ nhân dễ dàng phân loại quần áo và có cảm giác như có hẳn một căn phòng thứ 2 bên cạnh giường ngủ.

thiết kế phòng ngủ với tủ áo cá tính

Với những bạn thích sự kín đáo thì những chiếc tủ quần áo kinh mờ này là sự lựa chọn hợp lý. Tủ quần áo đặt trong phòng không chiếm quá nhiều diện tích, thực sự nhỏ gọn cho những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ.

thiết kế phòng ngủ đẹp

Trong những căn phòng ngủ nhỏ, tận dụng bức tường vuông vắn và thiết kế theo chiều dài chạy dọc sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

thiết kế tủ áo trong phòng ngủ

Với cách thiết kế này, cánh cửa trượt có thể mở ra mở vào dễ dàng. Thiết kế tủ đằng sau giường ngủ cũng là một trong những thiết kế thông minh để tận dụng các khoảng trống của căn phòng.

thiết kế phòng ngủ diện tích nhỏ

Nếu như không mở cửa thì khó có thể nhận ra đằng sau là một chiếc tủ quần áo. Thiết kế giấu cửa tủ bằng kính trong mà không làm lộ những vết nối của chiếc tủ. Thiết kế này thích hợp với những căn phòng  nhỏ nhắn.

thiết kế phòng ngủ sáng tạo

Cửa nan là một trong những phong cách thiết kế thời thượng trong thời gian gần đây. Nó đáp ứng được hai yêu cầu: đó là tính thẩm mĩ và tính tiết kiệm cho toàn bộ căn phòng ngủ.

thiết kế phòng ngủ sang trọng

Tủ quần áo tối màu mang phong cách khá hiện đại. Các ngăn tủ được sắp xếp theo chiều ngang gọn gàng ngăn nắp cùng với sự trang trí hợp lý đã mang đến sự trang trọng cho căn phòng.

Chiếc tủ nhiều ngăn này như chứa đựng tất cả những đồ vật trong căn phòng ngủ này từ hộp để giày, vali, quần áo,… Chẳng khác nào một mô hình thu nhỏ trong phòng ngủ.

Thiết kết này tích hợp  cả nét truyền thông lẫn hiện đại bởi tủ làm bằng những tấm kính mờ như che hết toàn bộ đồ đạc ở bên trong cùng sự sắp xếp độc đáo của các ngăn tủ.

Bố cục thiết kế giữa căn phòng ngủ và những chiếc tủ đòi hỏi một không gian rộng vì tăng gấp đôi số lượng cũng như diện tích sử dụng của chiếc tủ quần áo này.

Cửa trượt là một lựa chọn tuyệt vời cho tủ quần áo trong phòng ngủ. Đây là lối thiết kế phòng ngủ phổ biến tại các khách sạn ở Châu Âu.

Cách thiết kế này gần gũi mà tiện lợi, bên cạnh đó, sự đồng bộ với màu sắc phòng ngủ và còn mang đến sự gọn gàng cho toàn căn phòng.

Trang Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com