Các kiến trúc sư của Nội thất Sáng tạo đã tính toán và đưa ra phương án thiết kế phòng ngủ 10m2 cho bé gái theo phong cách hiện đại, trẻ trung kết hợp thêm yếu tố dễ thương. Như vậy bé có thể sử dụng căn phòng tới tận khi trưởng thành mà không cần thay đổi thiết kế mà chỉ cần điều chỉnh chút phụ kiện trang trí.

– Dự án: Thiết kế phòng ngủ bé gái 11 tuổi 10m2

– Địa chỉ: KĐT Time City – Hoàng Mai – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Thảo Lan

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ

Bé gái nhà anh Vương 11 tuổi, năm nay vào lớp 6. Bé sắp bước vào độ tuổi dậy thì, thay đổi mạnh về cả thể chất lẫn tâm lí. Do đó KTS Thảo Lan lựa chọn phương án thiết kế phòng ngủ hiện đại, trẻ trung kết hợp trang trí dễ thương. Với phương án này bé có thể sử dụng phòng ngủ tới tận lúc trưởng thành mà chỉ cần thay đổi các phụ kiện trang trí để phù hợp hơn với độ tuổi.

KTS thiết kế phòng ngủ 10m2 cho bé gái sử dụng các tông màu trắng và xanh chủ đạo. Màu trắng mang tới sự trẻ trung, thanh thoát và cũng phù hợp với các bạn gái. Trong khi đó, màu xanh ngọc ở bức tường đầu giường thể hiện sự sang trọng, còn màu xanh của bàn học đại diện cho sự tươi trẻ, đầy sức sống.

Nội thất phòng ngủ gồm giường, 2 kệ đầu giường cùng tổ hợp bàn học kết hợp kệ sách và tủ quần áo. Tất cả đều sử dụng gỗ Melamine nên có thể tạo hình và có nước sơn đẹp, hiện đại. Như vậy, với phương án thiết kế này, phòng ngủ bé gái nhà anh Vương vừa đẹp mắt với phong cách sang trọng, hiện đại vừa đảm bảo đầy đủ công năng cần thiết.

Thiết kế phòng ngủ 10m2 cho bé gái

thiết kế phòng ngủ bé gái 10m2
Phòng ngủ bé gái sở hữu thiết kế hiện đại, trẻ trung có thể sử dụng tới khi bé trưởng thành
bàn học kết hợp kệ sâch
Tổ hợp bàn học – kệ sách – tủ áo đẹp mắt, gọn gàng và tiện lợi cho bé

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com