Đường Nguyễn Trãi đang trên đà trở thành con phố thời trang tương tự Chùa Bộc. Các cửa hàng kinh doanh sản phẩm cho nữ ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em. Để tạo ra sự khác biệt và gây được ấn tượng cho khách, bên cạnh chất lượng sản phẩm thì mặt bằng cửa hàng đóng vai trò rất quan trọng. Do đó, chị Vân Anh đã đầu tư thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại theo phong cách cao cấp, chuyên nghiệp.

– Dự án: Thiết kế shop mỹ phẩm cao cấp Rose Cosmetics

– Diện tích: 35m2

– Chủ đầu tư: Chị Vân Anh

– Địa chỉ: 248 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Ý tưởng thiết kế

KTS Thu Trang sử dụng tông màu xanh ngọc kết hợp trắng giúp không gian trẻ trung, sang trọng hơn. Cửa hàng sử dụng cửa kính cường lực nên chống bụi tốt. Đó là lí do nội thất shop được thiết kế đơn giản lược bỏ kính để tối ưu diện tích không gian cùng chi phí. Bên cạnh đó, KTS cũng đưa ra phương án trang trí shop mỹ phẩm tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Chỉ cần dùng những dải alumine bóng gương, bức tường đã trở nên bắt mắt với vẻ hiện đại, cao cấp.

Với phương án thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại này, Rose Cosmetics vừa đẹp mắt, cao cấp đồng thời không gian vẫn rộng rãi và thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại

thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại
KTS thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại, cao cấp với tông màu xanh – trắng chủ đạo

KTS Thu Trang thiết kế shop mỹ phẩm với phong cách cao cấp, hiện đại và trẻ trung với tông màu xanh ngọc kết hợp trắng chủ đạo. Đây là phương án phối màu mang đến sự khác biệt so với các shop khác cùng loại. Để gây được ấn tượng mạnh hơn cho khách hàng, KTS sử dụng các dải alumine bóng gương trang trí bức tường mang đến sự bóng bảy, hiện đại,

trang trí shop mỹ phẩm
Phương án trang trí tinh tế giúp shop nổi bật và nữ tính hơn

Để tăng thêm yếu tố chuyên nghiệp, KTS sử dụng thêm một bộ bàn ghế tư vấn cho khách hàng. Đây cũng là nơi chụp ảnh và quay video giới thiệu các sản phẩm của shop. Bức tường ở đây cũng được trang trí bằng alumine bóng gương cùng tranh treo tường giúp không gian thêm sống động, nữ tính.

mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Bộ bàn ghế tư vấn cho khách đồng thời cùng là nơi chụp ảnh, quay video giới thiệu sản phẩm

Nội thất shop tuy đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế và có công năng cao nhờ thiết kế nhiều ngăn tầng. Sử dụng sắt sơn tĩnh điện kết hợp đợt gỗ, các kệ trưng bày sản phẩm rất chắc chắn và có độ bền cao.

kệ trưng bày mỹ phẩm
Kệ trưng bày shop đơn giản nhưng tinh tế và có công năng rất cao

Tầng dưới cùng của hệ thống kệ trưng bày là những tủ nhỏ có khóa. Chúng đóng vai trò như những kho hàng mini tiện lợi giúp tối ưu công năng shop. Tại tầng trên cùng, KTS sử dụng những bức tranh với đèn led phía trong. Nhờ đó shop vừa sống động hơn vì sự pha trộn của các màu sắc lại vừa tăng thêm yếu tố hiện đại, cao cấp.

nội thất shop mỹ phẩm thông minh
Những bức ảnh giup shop thêm sống động, trong khi các tủ phía dưới là những kho hàng mini tiện dụng

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com