Các mẫu thiết kế giường ngủ linh hoạt có thể sử dụng cho nhiều hoạt động tùy theo nhu cầu của chủ nhân theo từng thời điểm giúp tiết kiệm tối đa diện tích sàn. Đặc biệt, cách tận dụng không gian trên cao với các vách ngăn đa chức năng, có thể giấu cả chiếc giường đôi, thậm chí bộ giường song sinh.

thiết kế giường ngủ
Các mẫu thiết kế giường ngủ độc đáo

1. Nằm ẩn trong hệ thống tủ kệ xinh xắn là chiếc giường đủ rộng cho một giấc ngủ ngon. Khi cần không gian rộng rãi, thoải mái cho các hoạt động vào ban ngày bạn vẫn có một phòng khách tươm tất với chiếc sofa ấm cúng.

Và ban đêm, khi cần một chỗ ngủ bạn chỉ cần mở tấm vách là đã có ngay một chiếc giường nệm êm ấm.
thiết kế giường ngủ
Thiết kế phòng ngủ hẹp luôn cần những ý tưởng sáng tạo

2. Thiết kế giường ngủ đa năng với nhiều công dụng. Ban ngày, nhìn vào phòng khách đẹp đẽ này bạn sẽ không hề thấy “dấu tích” nào của chiếc giường. Nhưng khi cần một chỗ nghỉ ngơi thư giãn, chỉ cần vài động tác đơn giản là bạn đã có ngay một chiếc giường.

thiết kế giường ngủ
Hố biến chiếc sofa thành giường trong 1 nốt nhạc

3. Đây là một chiếc ghế sofa, nhưng trong tích tắc bạn cũng có thể “hô biến” nó thành một chiếc giường. Thậm chí là một chiếc giường tầng. Điều quan trọng hơn nữa là bạn có thể bật nó ra bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào bạn cần!

Thiết kế cực kỳ thông minh, có thể dễ dàng chinh phục cả người khó tính.

4. Một vách ngăn nhẹ. Một chiếc tủ nhỏ gọn. Một chiếc bàn làm việc thuận lợi Nhưng nếu đã quá mệt mỏi với công việc hoặc cần thêm một chỗ ngủ khi có khách viếng thăm nhà, chỉ cần mở tủ ra là bạn đã có ngay một chiếc giường đơn vừa vặn, thoải mái.

thiết kế giường ngủ tiết kiệm không gian
Cần tận dụng tối đa không gian để căn phòng thoáng nhất

5. Ngay cả chiếc kệ như thế này cũng có chỗ để cất giữ gọn gàng một chiếc giường. Thiết kế còn hoàn hảo ở chỗ bạn có thể sử dụng mọi thứ linh hoạt với bức vách ngăn đồng thời là kệ tivi “co giãn” tùy ý với những thanh ray đơn giản.

thiết kế giường ngủ
Ngay cả kệ tivi cũng có thể biến thành giường ngủ khi cần

6. Với ngăn tủ này bạn cũng có ngay một chiếc giường khi cần. Khi muốn nhà rộng thoáng và cần một phòng khách tươm tất chỉ cần vài động tác, bạn đã có thể “cất” ngay chiếc giường vào bức vách trên đầu.

thiết kế giường ngủ
Thiết kế giường ngủ độc và lạ

7. Không chỉ một chiếc giường! Căn phòng rộng rãi với bộ giường đôi được ngụy trang như tủ quần áo đẹp đẽ với những cánh cửa giả và các tủ kệ tiện ích.

thiết kế giường ngủ
Thiết kế giường ngủ “núp bóng” chiếc kệ đồ đa năng

8. Căn phòng như được nhân đôi khi chiếc giường với những thanh ray biết co giãn này từ từ biến mất sau vách ngăn chiếc tủ. Thiết kế có thể gây bất ngờ với cả những người giàu trí tưởng tượng và sẽ là một ý tưởng không tồi khi bạn sở hữu một căn nhà hoặc một căn hộ quá nhỏ.

thiết kế giường ngủ
Mẫu thiết kế giường ngủ kết hợp tủ tivi

9. Thiết kế tối giản về đường nét, màu sắc cũng như kiểu dáng nhưng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo với các chủ nhà khó tính, thích có một không gian sống thanh tịnh, đơn giản.

thiết kế giường ngủ
Không gian phòng sẽ thoáng hơn với chiếc “giường đơn” này

10. Bạn chỉ cần một vài động tác xoay chuyển là có thể tạo ra một chiếc giường và ngược lại có thể tạo thành một chiếc bàn làm việc tiện lợi với chiếc giường này

thiết kế giường ngủ
Mẫu thiết kế giường ngủ két hợp bàn làm việc siêu tiện lợi

Đình Sơn

Theo ketnoikhonggian.com