Với ý định kinh doanh lâu dài tại siêu thị BigC, chị Lan Anh muốn thiết kế gian hàng hoa tươi của mình thật đơn giản, bền vững và đẹp mắt. Vì vậy, kiến trúc sư Phương Thúy đã thiết kế gian hàng hoa tươi Merci với phong cách đơn giản, gọn gàng phù hợp với không gian siêu thị. Hơn hết là chủ đầu tư không cần lo lắng về độ bền vì chúng sử dụng chất liệu sắt sơn chống rỉ vô cùng vững chắc.

– Dự án: Thiết kế gian hàng hoa tươi Merci

– Chủ đầu tư: chị Lan Anh

– Địa chỉ: BigC Long Biên và BigC Hồ Gươm

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

Ý tưởng thiết kế gian hàng hoa tươi

Gian hàng ở BigC của chị Lan Anh có diện tích khá khiêm tốn, vì thế kệ trưng bày phải có nhiều tầng để có thể bày được nhiều sản phẩm. Đồng thời chúng được thiết kế khá vuông vắn để tăng khả năng chịu lực, độ bền. Ngoài ra, hình dáng này còn mang tới cảm giác gọn gàng và phù hợp với siêu thị.

Sản phẩm của Merci là hoa, vốn dĩ đã rất nhiều màu sắc nên Phương Thúy lựa chọn màu sơn đen cho giá trưng bày. Sự tương phản mạnh giữa các tông màu trái ngược đem tới sự nổi bật và trẻ trung cho gian hàng. Bên cạnh đó, hoa tươi cần được tưới nước nên kệ trưng bày không thể sử dụng gỗ. Vậy nên kiến trúc sư lựa chọn chủ yếu là sắt sơn tĩnh điện kết hợp Alumi. Sắt sơn chống rỉ cho thời gian sử dụng lâu dài mà ko lo sợ xuống cấp, đây là ý tưởng hoàn toàn phù hợp với yêu cầu mà chị Lan Anh đưa ra. Ngoài các kệ chính ra, Phương Thúy còn thiết kế thêm các kệ phụ vừa làm bậc thang vừa trưng bày được sản phẩm.

Hình ảnh thiết kế gian hàng hoa tươi Merci

Gian hàng tại BigC Long Biên

thiết kế gian hàng hoa tươi
Kiến trúc sư thiết kế gian hàng hoa tươi gọn gàng và chắc chắn, phù hợp với tính chất của các siêu thị
thiết kế gian hàng hoa tươi đẹp mắt
Vì không gian nhỏ nên các hàng kệ cao là lựa chọn hợp lý vì trưng bày được nhiều sản phẩm.

Gian hàng tại BigC Hồ Gươm – Hà Đông

thiết kế gian hàng hoa tưới đơn giản và đẹp
Gian tại BigC Hồ Gươm hẹp hơn nhưng vẫn giữ nguyên được phong cách. Tuy có thiết kế đơn giản vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho gian hàng.
thiết kế gian hàng hoa tươi có tính thẩm mỹ cao
Hệ thống kệ trưng bày sử dụng chất liệu sắt sơn chống rỉ kết hợp Alumi bền vững, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Hải Yến

Theo ketnoikhonggian.com