Phố Nguyễn Quý Đức nổi tiếng với những quán ăn vặt dành cho học sinh, sinh viên. Trên con đường này có tới 3 trường học, ngoài ra còn 5 trường Đại học vào Cao đẳng gần đó. Nắm được điều này, chị Hải đã đầu tư thiết kế quán ăn nhanh của mình chuyên nghiệp để phục vụ những vị khách trẻ tuổi. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, sạch sẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm khi ăn uống tại đây.

– Dự án: Thi công cửa hàng ăn nhanh Ohayo

– Chủ đầu tư: chị Hải

– Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Quý Đức – Thanh Xuân – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Mạnh Tuấn

Thi công cửa hàng ăn nhanh Ohayo

thi công cửa hàng ăn nhanh

Màu đỏ của mặt tiền giúp thu hút sự chú ý của khách hàng một cách tự nhiên

Cửa hàng chỉ có diện tích chừng 20m2 với bề ngang hẹp. Để thu hút khách hàng kiến trúc sư Mạnh Tuấn sử dụng tông màu đỏ nóng cho mặt tiền cửa hàng. Biển quảng cáo được trình bày đơn giản, nhưng hiện đại và đầy đủ thông tin cho khách hàng. Sát với cửa kính là quầy thu ngân – pha chế màu vàng sọc đỏ. Màu vàng và đỏ kết hợp với nhau có tác dụng kích thích thị giác rất tốt, nhờ đó người qua lại trên đường cũng chú ý tới quán hơn.

thiết kế quán ăn nhanh tại Hà Nội
Không gian quán thoáng và thoải mái

Chiếc kệ sách ngăn cách giữa khu vực pha chế với khu phục vụ. Với kích thước vừa đủ, hợp lý, chiếc kệ này mang tới sự tinh tế, hài hòa cho cửa hàng. Ngoài ra vách kính ngăn cách cửa hàng bên cạnh được xử lý đơn giản bằng cách dán giấy để tiết kiệm chi phí cho chị Hải.

thi công cửa hàng ăn nhanh tại Hà nội
Khu vực pha chế gọn gàng và sạch sẽ
thi công cửa hàng ăn nhanh đẹp mắt
Kiến trúc sư thiết kế quán ăn nhanh độc đáo, ấn tượng

Cách thiết kế nội thất kết hợp giữa quán bar và quán cafe đem đến nét độc đáo, thú vị cho cửa hàng. Mặt khác cách bài trí này còn giúp cửa hàng thoáng hơn chứ không bí bách như những bộ bàn ghế thông thường. Điểm nhấn cửa hàng tới từ bộ giáy dán tường cán bóng đẹp mắt với những màu sắc tươi tắn, trẻ trung.

Tuy có một vài thay đổi nhỏ về màu sắc nhưng chất lượng thi công cửa hàng ăn nhanh Ohayo là rất tốt với độ chi tiết và hoàn thiện cao so với bản vẽ 3D. Vì thế chị Hải rất hài lòng với chất lượng thi công cửa hàng của Nội thất Sáng tạo.

thi công cửa hàng ăn nhanh hoàn mỹ chi tiết
Sự chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công cửa hàng khiến chủ đầu tư hài lòng

Trang Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com