Nằm trong chuỗi cửa hàng trang sức bạc nổi tiếng TNJ, chi nhánh tại Khương Trung của anh Trường được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp theo phong cách trẻ trung, thanh lịch. Hệ thống nội thất được thiết kế với tông màu tươi sáng và kiểu dáng hiện đại với hệ thống đèn nền giúp tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm anh bày bán.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng trang sức bạc TNJ

– Chủ đầu tư: anh Trường

– Địa chỉ: 193 Khương Trung – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

Ý tưởng thiết kế cửa hàng trang sức bạc

Cửa hàng TNJ có diện tích mặt bằng nhỏ chỉ khoảng 18m2 nên đòi hỏi kiến trúc sư phải thiết kế thật hợp lý sao cho khách hàng có thể dễ dàng xem và chọn sản phẩm. Đối với những không gian nhỏ như vậy, tông màu sáng luôn là lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư. Ở đây Phương Thúy thiết kế cửa hàng trang sức sử dụng tông màu trắng – xanh làm chủ đạo. Màu trắng giúp cửa hàng thanh thoát và thoáng hơn, còn màu xanh là màu đặc trưng của hệ thống TNJ. Chen ngang vào giữa là sự xuất hiện của “kẻ thứ 3”: màu vàng nắng ấm áp của đèn nền.

Cửa hàng có bề ngang hẹp chỉ với 3m nên kiến trúc sư sử dụng nhiều kệ trưng bày nhiều tầng sát tường. Quầy thu ngân được tích hợp luôn với tủ trưng bày nhằm tối ưu diện không gian cửa hàng. Với sự kết hợp của chất liệu kính và gỗ, đèn led được tích hợp phía trong các kệ trưng bày dễ dàng khiến các sản phẩm trang sức bừng sáng long lanh đẹp mắt.

Phương Thúy thiết kế cửa hàng trang sức bạc đơn giản nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh lịch, trẻ trung mà không kém phần sang trọng. Để có được điều đó không thể không kể đến vách logo được đặt đối diện cửa ra vào. Một chi tiết nhỏ nhưng mang lại sự chuyên nghiệp và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Thiết kế shop trang sức bạc TNJ

thiết kế cửa hàng trang sức bạc đơn giản và đẹp mắt
Mặt tiền được thiết kế đơn giản và đồng nhất theo hệ thống thương hiệu TNJ

Cửa hàng sử dụng tông màu trắng – xanh chủ đạo đồng bộ với hệ thống chuỗi cửa hàng TNJ. Cùng với logo hình viên kim cương, điều này giúp khách hàng nhận biết thương hiệu cửa hàng một cách dễ dàng.

thiết kế nội thất cửa hàng trang sức của anh Trường
Lối thiết kế theo phong cách “phẳng” đầy hiện đại

Chi tiết thiết kế nội thất cửa hàng trang sức bạc

thiết kế cửa hàng trang sức bạc
Mặt bằng hẹp ngang nên kiến trúc sư Phương Thúy thiết kế nội thất cửa hàng trang sức với những hàng kệ sát tường nhiều tầng

Cửa hàng được thiết kế với phong cách đặc trưng đồng nhất từ trong ra ngoài. Bề ngang hẹp nên tủ trưng bày được tích hợp luôn làm quầy thu ngân tiện ích. Bên cạnh đó, chiếc gương lớn để khách hàng thử sản phẩm cũng mang tới những hiệu ứng rất tích cực cho không gian.

thiết kế nội thất shop trang sức bạc
Chiếc kệ âm tường và chiếc gương lớn giúp tạo hiệu ứng rộng rãi hơn

Để trưng bày được nhiều sản phẩm mà không chiếm nhiều không gian, Phương Thúy thiết kế những chiếc kệ nhiều tầng với bề rộng 30cm. Với những chiếc kệ này khách hàng có thể dễ dàng quan sát và tìm mua sản phẩm.

thiết kế nội thất cửa hàng bạc
Với chiếc kệ này anh Trường vừa trưng bày được nhiều sản phẩm, khách hàng lại tiện quan sát

Hệ thống đèn led nền phía trong các kệ trưng bày tỏa ra ánh vàng nắng ấm áp đem sự sang trọng, lịch sự tới shop đồng thời làm giảm đi tông lạnh của màu trắng – xanh.

thiết kế cửa hàng trang sức sang trọng, ấm áp
Đèn nền của kệ cao tầng làm giảm tông lạnh của cửa hàng, đem tới sự ầm áp, lịch sự

Phụ kiện trang trí của cửa hàng rất đơn giản chỉ là những bức ảnh giới thiệu sản phẩm. Tuy vậy, chúng vấn mang lại cho cửa hàng sự sinh động nhờ những màu sắc trong đó.

thiết kế shop trang sức đẹp
Chiếc tủ thấp với phần kính giúp không gian thoáng hơn

Quang Việt

Theo ketnoikhonggian.com