Cửa hàng Hưng Hòa bày bán sản phẩm gồm các loại đèn, thiết bị điện và nhà vệ sinh. Theo yêu cầu của anh Hòa, kiến trúc sư Ngọc Danh thiết kế cửa hàng thiết bị điện theo phong cách hiện đại với nội thất góc cạnh, bóng bẩy đầu cuốn hút.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng thiết bị điện Hưng Hòa

– Chủ đầu tư: anh Hòa

– Địa chỉ: 93 Lê Văn Hưu – Phường Tân Sơn – Thành phố Thanh Hóa

– Kiến trúc sư: Ngọc Danh

Ý tưởng thiết kế cửa hàng thiết bị điện

Nằm trên ngã 3 Lê Văn Hưu, cửa hàng Hưng Hòa có tới 2 mặt tiền thoáng rộng, khang trang. Vị trí đắc địa, anh Hòa quyết định đầu tư thiết kế cửa hàng thật chuyên nghiệp để gây được ấn tượng tới khách hàng. Với đặc thù là những sản phẩm liên quan tới nội thất căn hộ, sự đầu tư của anh Hòa là vô cùng đúng đắn. Sau vài ngày làm việc với anh, kiến trúc sư Ngọc Danh của Nội thất Sáng tạo đã đưa ra bản vẽ thiết kế cửa hàng thiết bị điện theo phong cách hiện đại, sang trọng rất đúng ý anh. Cửa hàng sử dụng tông màu trắng – đen – xanh trời làm chủ đạo. Sự tương phản mạnh của 2 màu đen – trắng mang tới cho cửa hàng sự hiện đại. Còn màu xanh hợp với mệnh của anh Hòa nên được Ngọc Danh khéo léo phối vào giữa.

Với diện tích khoảng 50m2, cửa hàng Hưng Hòa khó có thể trưng bày được nhiều sản phẩm vì chúng khá to, cồng kềnh. Vì thế, kiến trúc sư đã thiết kế nội thất cửa hàng gồm các kệ cao đặt sát tường nhằm tối ưu diện tích. Ở trung tâm cửa hàng là các kệ thấp đa năng và chiếc bàn tiếp khách nhỏ được sử dụng để tư vấn cho khách hàng. Bằng kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo của mình, Ngọc Danh đã thiết kế nội thất cho cửa hàng đầy tinh tế, lạ mắt nhưng vô cùng ấn tượng. Các kệ trưng bày mang những hình dáng khác nhau có tỉnh thẩm mỹ rất cao nên chúng vừa trưng bày sản phẩm vừa trang trí giúp cửa hàng đẹp mắt hơn. Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cán bóng, những chiếc kệ vốn dĩ đã rất bóng bẩy. Song kết hợp với ánh sáng từ những chiếc đèn, cửa hàng Hưng Hòa nổi bật lên đầy hiện đại, sang trọng.

Vì diện tích chỉ khoảng 50m2 nên cửa hàng không thể đặt vách logo vì các bức tường được tận dụng để đặt kệ trưng bày. Tuy nhiên, kiến trúc sư xử lý đầy thông minh khi bố trí một bộ bàn ghế nhỏ dùng để tiếp khách ở sát cửa ra vào. Ngay lập tức, bộ bàn ghế này đã đem tới tác dụng khi giúp cửa hàng sang trọng, đẳng cấp hơn.

Thiết kế cửa hàng thiết bị điện Hưng Hòa

thiết kế cửa hàng thiết bị điện nhà vệ sinh
Cửa hàng Hưng Hòa nằm ở ngã 3 với 2 mặt tiền thoáng rộng.
thiết kế cửa hàng thiết bị điện - thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh
Cửa hàng có diện tích khoảng 50m2 bày bán đèn, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh
thiết kế cửa hàng thiết bị điện
Ngọc Danh thiết kế cửa hàng thiết bị điện – vệ sinh theo phong cách hiện đại, sang trọng
thiết kế cửa hàng thiết bị điện tại thanh hóa
Nội thất cửa hàng được thiết kế thông minh, tinh tế mang sự hiện đại, sang trọng tới với cửa hàng.
thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp
Kiến trúc sư thiết kế nội thất nhỏ gọn, tiện ích giúp không gian thoáng và hài hòa.

Ngọc Dũng

Theo ketnoikhonggian.com