Đây là cửa hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp của Moda Bagno tại Athens, Hy Lạp, được thiết kế bởi K-Studio. Ý tưởng thiết kế độc đáo kết hợp phong cách cổ điển và hiện đại, tạo lập sự mới mẻ, sống động. Thiết kế cửa hàng nhìn như một loạt các khối hộp xếp chồng lên nhau vô cùng ấn tượng. Những hình ảnh về không gian tạo sự tò mò và thu hút ánh mắt của những người đi qua khu vực này.

mặt tiền cửa hàng
Thiết kế mặt tiền thu hút mọi ánh nhìn của người đi qua

Mặt tiền của cửa hàng được gắn một lớp kim loại xen kẽ là lớp gỗ tuyết tùng, mặt tiền cao 12m, rộng 16m, và toàn bộ cửa hàng dài 16m. Đây là một ý tưởng đơn giản nhưng rất thông minh của kiến trúc sư K-Studio, giúp cửa hàng có diện mạo khác biệt. Không chỉ ngoại thất, sự bài trí nội thất bên trong cũng vô cùng ấn tượng. Cùng ngắm nhìn ý tưởng thiết kế này qua các hình ảnh dưới đây.

thiết kế cửa hàng
Các sản phẩm được trưng bày khoa học
nội thất shop
Không gian cửa hàng ấm áp như trong một gia đình
nội thất cửa hàng
Nội thất cửa hàng rất đẹp và quyến rũ

Nội thất của cửa hàng Moda Bagno đơn giản và chủ yếu là màu trắng nhưng rất đẹp và quyến rũ. Thực tế, không gian cửa hàng ấm áp như một ngôi nhà. Phong cách trang trí nội thất là sự kết hợp của nhiều phong cách và kết cấu khác nhau, mang lại sự đa dạng cả về mẫu mã và kiểu dáng.

bài trí cửa hàng
Khu trưng bày đồ nhà bếp
thiết kế cửa hàng đẹp
Các cửa sổ kích thước rộng giúp khách hàng dễ dàng quan sát sản phẩm bên trong

Thiết kế cửa hàng có các cửa sổ hình chữ nhật lớn cho phép khách tham quan có thể nhìn nhanh vào bên trong để quan sát các sản phẩm trưng bày. Các khung cửa gỗ kích thước lớn của mặt tiền giúp thu hút khách hàng và lôi cuốn họ vào bên trong cửa hàng. Đó là một ví dụ cho thấy thiết kế, trang trí cửa hàng cũng đóng góp quan trọng để hoạt động marketing thành công.

Mai Nguyễn

Nguồn ketnoikhonggian.com