Mẫu thiết kế căn hộ diện tích 50m2 dành cho các cặp vợ chồng chưa có con hoặc ở tách biệt với con cái. Căn hộ này được thiết kế hiện đại, tiện nghi và tận dụng không gian một cách triệt để.

Tổng quan

thiết kế căn hộ diện tích 50m2
Tổng quan thiết kế căn hộ 50m2

Với diện tích chỉ khoảng 50m2 công năng sử dụng của căn hộ này được tối ưu toàn diện. Không gian mỗi căn phòng thoáng và khá thoải mái. Kiến trúc sư thiết kế căn hộ sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo kết hợp với màu nhám giúp căn hộ sang hơn, thoáng hơn đồng thời cũng rất lịch sự.

Thiết kế căn hộ 50m2

thiết kế phòng khách hiện đại sang trọng
Phòng khách và bếp ăn liền nhau

Phòng khách và bếp ăn liền nhau rộng rãi, thông thoáng nhờ đón được ánh sáng tự nhiên từ ban công và chiếc cửa sổ lớn. Tại đây chúng ta có thể loại bỏ đi bàn ăn kiểu cổ điện và thay bằng chiếc bàn thông minh thì sẽ tiết kiệm không gian được nhiều hơn.

thiết kế nội thất phòng khách
Kiến trúc sư thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, với những đường nét góc cạnh

Phòng khách sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế với nội thất góc cạnh, cá tính rất lạ mắt. Tấm thảm sàn cổ điển kết hợp với màu xám được sử dụng tinh tế khiến căn phong lịch lãm hơn.

thiết kế căn hộ tiện nghi cho cặp vợ chồng
Ban công nằm kế bên phòng khách được thiết kế như không gian thư giãn cho chủ nhà.
thiết kế nội thất căn hộ đẳng cấp
Phong cách sang trong được định hướng từ ngay hành lang cửa ra vào

Nhà vệ sinh được đặt sát của ra vào. Khu vực là này một hành lang hẹp dẫn thẳng tới phòng khách gia đình. Tại đây kiến trúc sư bố trí đồ đạc đơn giản, vừa mang tính trang trí vừa có thể sử dụng đầy tiện lợi.

thiết kế nội thất phòng khách
Hành lang dẫn vào phòng khách nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích
thiết kế phòng ngủ đẹp
Kiến trúc sư thiết kế phòng ngủ rộng rãi tràn ngập ánh sáng

Phòng ngủ của căn hộ rộng rãi và được tích hợp sử dụng làm phòng làm việc luôn. Tại đây căn phòng có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên từ chiếc cửa sổ lớn. Độ sáng có thể được điều chỉnh dễ dàng nhà rèm cửa cuộn tiện lợi nên gia chử có thể đọc sách, thư giãn hay nghỉ ngơi một cách thoải mái.

thiết kế phòng ngủ ấm cúng
Rèm cửa cho phép điều chỉnh ánh sáng phù hợp với mục đích sử dụng
thiết kế phòng tắm đẹp
Không gian phòng tắm cũng rất rộng rãi thoải mái – thiết kế căn hộ 50m2

Đề cao sự thoải mái trong không gian, kiến trúc sư thiết kế các căn phòng đều khá rộng rãi và phòng tắm cũng không ngoại lệ. Dù đặt vào đó cả chiếc máy giặt và bồn tắm nhưng không gian vẫn không hề chật chội, bí bách.

thiết kế phòng tắm rộng rãi
Không gian vẫn thoải mái cho dù có máy giặt và bồn tắm

Trang Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com