Shop thời trang và mỹ phẩm C’est Beau nằm trên đại lộ mua sắm Mont-Royal Avenue sầm uất. Trước đây, thương hiệu 5 năm tuổi này chỉ tập trung bán trực tuyến, đây là cửa hàng trực tiếp đầu tiên của hãng do studio thiết kế Obiekt thực hiện.

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền shop thời trang và mỹ phẩm được thay bằng cửa kính

Toàn bộ mặt tiền cửa hàng được thay hoàn toàn bằng kính, không gian bên trong được đại tu để tận dụng tối đa yếu tố trần cao, sàn bê tông và các trụ dầm. Đây là những thứ thường thấy trong các phương án thiết kế shop thời trang thường gặp.

kệ trưng bày phụ kiện
Các tấm nhựa gắn trên tường để trưng bày mỹ phẩm

Bốn bức tường được sơn màu trắng mang lại cảm giác tin tưởng cho khách hàng. Tấm rèm bao quanh khu vực thử đồ có màu cam bụi, ghế sofa và ghế đẩu màu xanh lam nổi bật trên nền trắng. Cách trưng bày hàng hóa đa dạng, một số được bày trên các hộp xếp tầng, số khác đặt trên giá kim loại hay các tấm nhựa mờ gắn trên tường.

thiết kế shop quần áo
Ghế sofa màu xanh lam và rèm màu cam bụi nổi bật trên nền trắng

Các giá mỏng gắn trên tường là nơi chứa tạp chí và catalogue, trong khi các giá nhỏ có hình dạng khác nhau được rải để trưng bày mỹ phẩm. Quầy bar thanh toán màu đen, mặt trước tạo hình rãnh kẻ sọc. Phía trên có một gờ kim loại chứa đầy các chậu cây xanh giúp hạ thấp độ cao của trần, đồng thời mang lại nhiều màu sắc sinh động cho không gian.

kệ trưng bày phụ kiện
Gờ treo đặt nhiều chậu cây giúp giảm chiều cao của trần
giá trung bày mỹ phẩm
Toàn bộ tường được sơn màu trắng
thiết kế shop thời trang
Sàn nhà bê tông màu xám
quầy thu ngân
Quầy thanh toán màu đen
thiết kế cửa hàng thời trang
Cách trưng bày sản phẩm đa dạng phù hợp với từng sản phẩm

Biên dịch: Mai Nguyễn

Source: ketnoikhonggian