Marni là nhãn hiệu thời trang của Ý được thành lập năm 1994 bởi Consuelo Castiglioni. Nó bán sản phẩm tại 16 quốc gia và có các cửa hàng thời trang ở London, New York, Los Angeles, Bắc Kinh, Thượng Hải, Sydney, Moscow, Kuwait, Tokyo và, gần đây hơn, ở Barcelona

thiết kế shop thời trang Marni 1
Mặt tiền shop đã toát lên vẻ cao cấp, sang trọng

Cửa hàng có sảnh vào dẫn đến cầu thang nhỏ. Khi đi xuống, bạn sẽ đến phòng bán hàng chính rộng 127m2.  Tại đây, không gian được tận dụng để đặt kệ trưng bày sản phẩm. Marni kinh doanh rất đa dạng các bản phẩm thời trang bao gồm quần áo, túi xách, giày dép. Vì là hàng cao cấp nên kiến trúc sư thiết kế shop thời trang sử dụng nội thất cũng rất đẳng cấp.

thiết kế shop thời trang Marni 2
Cầu thang dẫn tới không gian trưng bày chính rộng 127m2

Lối vào cũng như mặt tiền của cửa hàng được trang trí thiết kế rất gọn gàng. Không không gian phía sau cửa ra vào được sử dụng để treo manocanh. Nhìn chung các đường nét kiến ​​trúc của shop rất rõ ràng và đơn giản với màu sắc trung tính cho không gian chung.

thiết kế shop thời trang Marni 3
Không gian phía sau cửa ra vào được sử dụng để treo manocanh

Sự đơn điệu bị phá vỡ bởi hệ thống kệ trưng bày ấn tượng. Khi tới đây, ngay lập tức khách hàng sẽ phải chú ý tới chúng. Chúng tạo ra một hiệu ứng ấn tượng và hiện đại. Đó là một nơi mà kiến ​​trúc và thời trang hòa quyện nhau và tạo ra một phong cách vô cùng sang trọng.

thiết kế shop thời trang Marni 4
Hệ thống tủ kệ trưng bày âm tường ấn tượng với đèn neon và màu sắc rực rỡ

Với lối thiết kế shop thời trang độc đáo sử dụng hệ thống kệ treo âm tường kết hợp với màu sắc và đèn neon, shop trở nên vô cùng bắt mắt, hiện đại. Khách hàng sẽ có cảm giác như các sản phẩm được trưng bày trong tủ chứ không phải kệ. Điều này tạo cảm giác cao cấp, sang trọng cho shop.

thiết kế shop thời trang Marni 5
Giá treo lớn có thiết kế khác biệt

Ngoài kệ âm tường, kiến trúc sư còn thiết kế shop thời trang sử dụng giá treo đồ lớn và nó cũng có thiết kế vô cùng khác biệt

Như Ý
Theo ketnoikhonggian.com