Có rất nhiều sản phẩm socola khác nhau với thành phần cũng như hình thức đa dạng để phủ hợp với thị hiếu của khách hàng. Nó có thể có màu đen, màu trắng hoặc có hương vị khác nhau như hạt tiêu-bạc hà, quế, có thể được phủ lên kem hoặc các loại trái cây khác nhau. Nếu bạn muốn ngày của mình hoặc của ai đó trở nên ngọt ngào, một thanh sô cô la sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo. Một ngày bắt đầu với một ly cà phê tuyệt vời kèm theo một miếng sô-cô-la hấp dẫn chắc chắn là một khởi đầu tốt.

Thiết kế cửa hàng socola

Thiết kế cửa hàng socola 1
Thiết kế cửa hàng socola vừa hiện đại vừa ấm áp, thân thiện

Tọa lạc tại Trung tâm thương mại Downtown Habita, Thành phố Mexico cửa hàng sô cô la Que Bo! với thiết kế ấm áp mang tới sự thân thiện mời gọi khách hàng ghé thăm. Không gian shop tràn ngập hương vị ngọt ngào đày mê hoặc của sô cô la. Đơn vị thiết kế cửa hàng socola là Metro Architects được yêu cầu tạo ra một điểm đặc biệt cho cửa hàng này với sự kết hợp các yếu tố truyền thống với hiện đại.

Thiết kế cửa hàng socola 2
Nội thất cửa hàng sử dụng chủ yếu là gỗ

Kiến trúc sư thiết kế cửa hàng socola Que Bo! bí ẩn trông như bên trong của một ngôi nhà cổ. Đóng góp vào phong cách thiết kế này còn có sự tư vấn của đầu bếp nổi tiếng José Ramón Castillo. Không gian shop được chia thành 2 phần riêng biệt với 2 phong cách khác nhau. Một sử dụng tường phẳng và sàn gỗ trong đẹp mắt, hiện đại và một dùng tường gạch và sàn gỗ cổ khơi gợi sự cổ điển.

Thiết kế cửa hàng socola 3
Các tủ trưng bày sử dụng kính để đảm bảo vệ sinh

Kiến trúc sư thiết kế cửa hàng socola sử dụng nội thất rất đồng nhất với chủ yếu là gỗ. Gỗ được sử dụng từ trần tới tủ trưng bày và sàn nhà thể hiện sự mộc mạc đồng thời cũng rất ấm áp. Ngoài ra còn có những món đồ nội thất hiện đại như những chiếc kệ trưng bày và hệ thống chiếc đèn chiếu sáng hiện đại khiến cho nơi này trông tươi mới và hấp dẫn hơn. Những chiếc đèn thả được gắn cố định vào xà gỗ trang trí trần là điểm nhấn chihns thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Thiết kế cửa hàng socola 4
Cửa hàng có khu bàn ăn phục vụ cho khách hàng muốn ăn ngay
Thiết kế cửa hàng socola 5
Hệ thống đèn thả được gắn cố định lên xà gỗ trang trí trần
Thiết kế cửa hàng socola 6
KTS thiết kế nội thất cửa hàng socola đẹp mắt và ấn tượng khi kết hợp cả 2 yếu tổ cổ điển và hiện đại
Thiết kế cửa hàng socola 7
Hệ thống đèn với ánh sáng vàng ấm áp, thân thiện mời chào khách

Như Ý
Theo ketnoikhonggian.com