Mục đích của việc thiết kế shop thời trang là để tạo dựng sự chuyên nghiệp, đẹp mắt để thu hút khách hàng tới thăm quan, mua sắm.

Vậy tại sao bạn không thử sử dụng những sắc màu rực rỡ? Đây là cách rất đơn giản nhưng hiệu quả trong việc thu hút khách hàng. Dưới đây là ví dụ về việc áp dụng màu sắc để gây sự chú ý cho khách hàng.

thiết kế shop thời trang đầy màu sắc 1
Sàn nhà rực rỡ thu hút sự chú ý

Hàn Quốc là nước tiên phong trong việc sử dụng các sắc màu rực rỡ để kích thích thị giác khiến khách hàng phải chú ý tới shop. Đây là Spice color shop, với phương châm “Thời trang là sắc màu” shop khiến những người đi ngang qua bị cuốn hút.

thiết kế shop thời trang đầy màu sắc 2
Nội thất shop cũng được thiết kế rất độc đáo, đẹp mắt

Thực tế thì shop sử dụng tông màu trắng – xanh chủ đạo. Tuy nhiên sàn nhà rực rỡ lại khiến shop trỏ nên vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó, kiến trúc sư cũng thiết kế nội thất shop thời trang rất độc đáo, đẹp mắt mang tới trải nghiệm khác biệt cho khách hàng khi tới đây.

thiết kế shop thời trang đầy màu sắc 3
Trò chơi của ánh sáng và sắc màu mang tới những hiệu ứng thu hút đầy ấn tượng

Có chung tư duy vơi shop phía trên, tuy nhiên kiến trúc sư lại thiết kế shop thời trang này thông minh, hiện đại hơn. Đây thực sự là trò chơi của màu sắc với ánh sáng khiến mọi người không thể không chú ý tới khi đi ngang qua. Nhưng tông màu tươi nổi bật trên nền trắng của nội thất kết hợp với ánh đèn neon mang tới hiệu ứng thu hút cực kì cao.

thiết kế shop thời trang đầy màu sắc 4
Nếu muốn thiết kế shop thời trang theo phong cách này bạn cần hợp tác với 1 đơn vị chuyên nghiệp

Được khách hàng chú ý tới thì cơ hội khách ghé thăm cửa hàng sẽ cao hơn. Tiếp đó, cơ hội bán được sản phẩm cũng sẽ tăng lên.Tuy nhiên, nếu không được tính toán cẩn thận, shop của bạn rất có thể sẽ trở thành thảm họa thiết kế. Vì vậy khi tiến hành thiết kế shop thời trang, bạn nên cân nhắc hợp tác với những đối tác thực sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Như Ý
Theo ketnoikhonggian.com