Nudie Jean là một thương hiệu lâu năm có nguồn gốc từ Thụy Điển. Nudie Jeans luôn chinh phục mọi tín đồ thời trang khó tính nhất bằng sự độc đáo từ sản phẩm của mình. Hầu hết các sản phẩm quần jeans hiện nay đều là loại denim washed (tức là quần được cho vào máy giặt với đá mài để tạo nên hiệu ứng bạc màu cho quần), Nudie tạo ra sự khác biệt với chất liệu dry denim – thường được nhuộm màu xanh đậm, không giặt và màu của nó sẽ nhạt dần đi sau một thời gian.

Thiết kế shop quần áo

thiết kế shop quần áo
Phong cách thiết kế shop quần áo đặc trưng của Nudies Jean

Shop quần áo Nudie Jean được mở ở thành phố Brisbane của Australia. Diện tích cửa hàng khoảng gần 200m2, được thiết kế với nhiều vật liệu nguồn gốc thực vật có khả năng tái chế, thể hiện mối giá trị lõi của thương hiệu là xây dựng một tương lai bền vững. Cửa hàng có cửa sổ lớn, tường ốp gạch trắng và sàn gỗ tự nhiên. Bên trong còn có một bức tường ốp giá treo để trưng bày hàng loạt mẫu quần jeans. Hiện ở Australia có thêm 3 cửa hàng của Nudie Jean.

giá treo quần áo cửa hàng
Nội thất shop đơn giản và rất thân thiện

Tủ treo tường được thiết kế như giá sách thư viện, giúp trưng bày nhiều mẫu sản phẩm. Chiếc thang gỗ có thể di chuyển để nhân viên lấy hàng cho khách.

kệ trưng bày quần áo
Không gian được bài trí hướng đến sự thoáng đãng

Cửa sổ lớn với vách kính trong có thể nhìn thẳng ra không gian bên ngoài, vừa giúp tận dụng ánh sáng mặt trời vừa tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên. Ngoài sản phẩm chính là quần jeans, shop còn có thêm giá treo để trưng bày những chiếc áo giúp khách dễ dàng phối hợp các mẫu quần đang được bày bán.

thiết kế shop thời trang
Ánh sáng tự nhiên vào cửa hàng thông qua vách kính lớn

Với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, thương hiệu Nudie Jean đang được rất nhiều tín đồ jeans ưa chuộng và lựa chọn. Thiết kế shop quần áo ấn tượng cũng góp phần để các khách hàng thêm yêu mến thương hiệu thời trang này.

Mai Nguyễn

Source: ketnoikhonggian.com