Shop thời trang Tommy Bahama tọa lạc ở thành phố xa hoa New York, có phong cách thiết kế rất ấn tượng. Trước hết, cửa hàng nằm trên một không gian rộng đến gần 4000m2. Bên trong được các kiến trúc sư trang trí thiết kế shop thời trang như một thiên đường nhiệt đới.

thiết kế shop thời trang

Mặt bằng shop là ngôi nhà ba tầng và bao gồm một nhà hàng. Nội thất bên trong đều được làm bằng gỗ, vừa sang trọng vừa lại cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Khi tiến vào không gian bên trong, bạn sẽ thấy những cây cọ, gỗ lũa và tác phẩm điêu khắc bằng vỏ sò ở vị trí dễ nhìn, tất cả kết hợp với nhau để tạo ra bầu không khí nhẹ nhàng và đầy sức sống.

thiết kế shop quần áo

Những mẫu thời trang của shop cũng mang phong cách khỏe khoắn, thông dụng. Hệ thống đèn được gắn trên những thanh treo, chiếu thẳng vào tủ trưng bày giúp làm nổi bật vẻ đẹp của các sản phẩm.

nội thất shop thời trang

Đối với shop thời trang, kệ trưng bày hàng chính là bộ mặt của cửa hàng. Khách hàng có thể cảm nhận cửa hàng bởi những hình ảnh và cách thức trưng bày ngay từ ngoài cửa. Vì thế, khi lắp các giá kệ bày hàng, nên sắp xếp xen kẽ một cách hợp lý, không nên để một không gian hoàn toàn là tủ xếp hay một không gian hoàn toàn là mắc treo.

Thiết kế shop quần áo Tommy Bahama có tủ, kệ được thiết kế theo nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, phù hợp trưng bày cả đồ gấp và đồ treo, tránh để tình trạng lộn xộn, cái dài, cái ngắn. Vị trí trung tâm của cửa hàng dành cho những sản phẩm mẫu mới nhất. Không gian shop được sắp xếp hợp lý và thuận tiện cho khách mua hàng.

nội thất shop thời trang

Trần nhà được ốp gỗ, riêng tầng cao nhất được làm dạng mái cong, treo đèn chùm tạo ra một không gian mua sắm rất ấn tượng. Manocanh chính là “người mẫu” của cửa hàng, thu hút khách hàng và tạo ra ấn tượng đầu tiên về “guu” thời trang của cửa hàng. Thiết kế shop Tommy Bahama có nhiều manocanh đứng, ngồi với kiểu dáng đa dạng được bố trí rải rác tại các gian hàng.

Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian.com