Shop thời trang cao cấp Bottega Veneta’s Maison ở Beverly Hills được Tomas Maier thiết kế đặc trưng với những ô cửa vòm và tông màu sắc trung tính. Mỗi cửa hàng của Bottega Veneta đều có liên quan đến di sản kiến trúc của khu vực xung quanh. Kiến trúc sư thiết kế shop thời trang cao cấp hướng đến phong cách Phục hưng Thuộc địa Tây Ban Nha, vốn phổ biến ở California vào đầu thế kỷ 20.

Cửa hàng thời trang gồm 2 tầng, có tổng diện tích 450m2, được kết nối bằng các ô cửa hình mái vòm và cầu thang điêu khắc bằng vữa trát. Ở bên ngoài, cửa hàng có mặt tiền màu trắng được trang trí bằng ba mái hiên giống hệt nhau trên cửa sổ và cửa ra vào.

Ở tầng trên, cửa sổ trần được thiết kế đan xen nhau để ánh sáng tự nhiên hướng vào các khu vực khác nhau, trong khi ánh sáng ở tầng bên dưới cũng được tạo hiệu ứng tương tự. Phụ kiện và quần áo may sẵn được trưng bày trong các hốc tường, trên các giá treo khung sắt và đợt kính.

Tông màu trung tính của gỗ sồi ốp và sàn đá được sử dụng để làm nổi bật bầu không khí nhẹ nhàng, thoáng mát. Thảm trải sàn và vải bọc đồ nội thất làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng.

mặt tiền nổi bật
Thiết kế mặt tiền shop thời trang cao cấp Bottega Veneta
thiết kế shop thời trang cao cấp
Trần nhà tầng 2 có các ô cửa đan xen như màng lọc ánh sáng
thiết kế shop thời trang
Tông màu trung tính của gỗ sồi ốp tường và sàn đá mang lại không khí nhẹ nhàng
nội thất cửa hàng
Cầu thang điêu khắc bằng vữa trát thô
tủ trưng bày túi xách
Các khung cửa hình mái vòm là nét đặc trưng của shop thời trang cao cấp Bottega Veneta

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian.com