Dù được thực hiện theo phong cách thiết kế nội thất tối giản nhưng cửa hàng quần áo nam MRQT vẫn nổi bật với những bức tường sơn trắng, sàn bê tông màu xám, và đặc biệt là bức tường gắn 22000 thanh gỗ.

Những thanh gỗ được gắn theo nhiều hướng và chiều dài khác nhau, tạo ra ảo giác về một dòng chảy liên tục. Sản phẩm quần áo nam treo trên các thanh ray kim loại gắn trên bức tường. Các kiến trúc sư cho biết, ý tưởng thiết kế shop thời trang nam này được thực hiện theo kết cấu tinh tế của vải may đồ. Một tấm gương có chiều cao sát trần được treo chính giữa trung tâm bức tường, phía sau có gắn đèn chiếu sáng nổi bật, phục vụ khách hàng khi thử đồ.

Ngoài giá treo gắn tường hai bên, không gian giữa cửa hàng có thêm kệ đứng trưng bày phụ kiện thời trang. Quầy thanh toán đặt phía cuối gian hàng. Nội thất sơn màu vàng gỗ kết hợp màu trắng mang lại vẻ đẹp hiện đại. Vật liệu sử dụng làm nội thất là gỗ sồi với độ bền và thẩm mỹ đẹp mắt. Sàn nhà láng bê tông màu xám, đối lập với màu trắng của trần và tường. Cách sắp xếp nội thất gọn gàng và khoa học là điểm cộng giúp không gian cửa hàng nhỏ nhưng rất thoáng và thoải mái cho khách chọn đồ.

thiết kế shop thời trang nam
Phong cách thiết kế tối giản nhưng sáng tạo của shop thời trang nam MRQT
nội thất shop thời trang nam
Kệ đứng giữa nhà trưng bày phụ kiện thời trang
nội thất độc đáo
Các thanh gỗ được gắn và tạo hình như dòng chảy liên tục
giá treo quần áo shop thời trang
Giá treo quần áo gắn trên tường có gắn 22000 thanh gỗ sồi
giá treo quần áo cửa hàng
Tấm gương cao gắn ở trung tâm bức tường để khách hàng thử đồ

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian