Đây là cửa hàng đầu tiên của thương hiệu thời trang Everlane ở thành phố New York, nằm trên khu mua sắm Soho sầm uất. Kiến trúc sư đã sử dụng tông màu hồng phấn tương tự như phòng trưng bày tại các văn phòng của Everlane ở San Francisco.

Ý tưởng của chủ cửa hàng là tạo ra một không gian đẹp không chỉ để trưng bày sản phẩm, mà còn giúp khách hàng có những trải nghiệm thẩm mỹ ở môi trường thực tế. Vì vậy, thiết kế shop thời trang Everlane sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên – gỗ, đá granite và cây xanh.

Không gian được bài trí đối xứng dọc theo trục dài là đường đi thẳng vào shop. Một loạt chiếc ghế dài làm bằng gỗ nhạt màu chạy dọc xuống trung tâm về phía quầy phục vụ. Kệ gắn trực tiếp trên tường, chia thành các ngăn xếp từ sàn đến trần và phủ lưới trắng. Tấm kính mờ có tên cửa hàng đặt chính giữa trung tâm, phía sau quầy thanh toán và phía trước phòng thử đồ.

Trên các kệ trưng bày giày hoặc quần áo đều có gắn bảng chữ hướng dẫn ở dạng in nổi, sơn màu trắng giống như sơn tường. Đèn chiếu sáng gắn trên cao, kết hợp với cửa kính mặt tiền giúp không gian mua sắm luôn tràn ngập ánh sáng.

thiết kế shop thời trang
Các dãy kệ trưng bày được bài trí đối xứng nhau dọc 2 bên tường
thiết kế shop quần áo
Bảng tên cửa hàng phía sau quầy thanh toán
kệ trưng bày sản phẩm
Back drop tông màu hồng phấn phía sau dãy ghế
kệ trưng bày giày túi
Trên kệ trưng bày có gắn chữ nổi màu trắng
giá treo quần áo shop thời trang
Khu trưng bày quần áo thời trang
nội thất cửa hàng
Catalogue, tờ rơi được cài trên các tấm lưới giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian