Cửa hàng rượu Kavistabul nằm ở thành phố Istanbul của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Kiến trúc sư thiết kế cửa hàng rươu không chỉ trưng bày và bán rượu, mà còn là một quán bar – nơi lui tới lý tưởng dành cho những khách hàng có sở thích thưởng thức những loại rượu ngon. Ngoài ra, không gian cửa hàng cũng có thể được sử dụng cho các sự kiện đặc biệt và các bữa tiệc của công ty.

thiết kế cửa hàng rượu

Bên trong cửa hàng trưng bày rất nhiều loại rượu vang, sâm panh và các phụ kiện dùng để uống rượu. Yếu tố chính được sử dụng để trang trí nội thất cửa hàng là những chai rượu. Vỏ chai được phủ kín các kệ sát tường giúp khách hàng có thể nhìn thấy chúng ở mọi nơi. Mỗi loại rượu được sắp xếp thành từng khu riêng, có biển hiệu chỉ dẫn cho khách dễ tìm. Logo cửa hàng được trang trí nổi bật trên bức tường sơn trắng ngay trung tâm không gian.

thiết kế shop rượu

Ngoài kệ sát tường, kệ thấp được làm bằng gỗ được bố trí ở trung tâm cửa hàng, phía ngoài có gắn các thanh đỡ xung quanh để tránh các chai rượu bị đổ. Không gian bên trong cũng có thêm bàn và ghế cho khách hàng muốn thưởng thức tại chỗ. Quầy bar thanh toán được đặt ở giữa giúp người bán hàng dễ dàng quan sát để phục vụ khách có nhu cầu.

kệ trưng bày rượu

Kệ sát tường được làm bằng gỗ và sắt nghệ thuật, vừa có tính thẩm mỹ vừa có độ chắc chắn để đặt nhiều chai rượu. Kệ được làm cao, chia thành nhiều tầng giúp chủ cửa hàng trưng bày được nhiều loại rượu. Phía sau có gắn đèn led ánh sáng vàng, đây là màu sắc phù hợp làm tăng vị giác ngon miệng.

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian.com