Dân số hiện nay ngày càng tăng kéo theo nhu cầu mua sắm ngày càng nhiều. Với cuộc sống bận rộn như bây giờ, không phải ai cũng có thời gian để vào các siêu thị lớn để mua sắm. Số lượng siêu thị lớn không được nhiều, vì thế nên đây sẽ là cơ hội cho các cửa hàng tạp hóa – siêu thị mini nổi lên tranh giành thị phần. Nội thất Sáng tạo sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc mở và thiết kế tạp hóa – thiết kế siêu thị mini sao cho thu hút được khách hàng nhất.

Trước khi thiết kế tạp hóa – thiết kế siêu thị mini thì nên chọn mặt bằng ở khu đông dân cư

thiết kế tạp hóa - thiết kế siêu thị mini đẹp

Việc thuê được mặt bằng ở khu đông dân cư chiếm tỷ lệ phần trăm cao trong việc bạn thành công. Hạn chế chọn những nơi cạnh chợ cóc vì cảnh quan sẽ không được sạch sẽ và đẹp mắt. Tốt nhất nên lựa chọn vị trí cách chợ khoàng 50-100m để khi các bà nội trợ vừa mua sắm xong, họ có thể ghé qua tạp hóa – siêu thị để mua những đồ họ còn thiếu.

Nên sắp xếp các món hàng một cách hợp lý

thiết kế tạp hóa - thiết kế siêu thị mini nhanh

Không nên sắp xếp bừa bãi giúp cho mình vừa quản lý hàng hóa một cách dễ dàng hơn, vừa giúp cho khách hàng tìm được món đồ mà họ cần mua. Hàng hóa nên phân theo các khu, hoặc các giá kệ riêng. Nên đặt hàng hóa một cách khoa học, đó cũng là một cách tiếp cận khách hàng tốt hơn.

thiết kế tạp hóa - thiết kế siêu thị mini đẹp
Sự gọn gàng, ngăn nắp giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm món đồ

Hệ thống ánh sáng khi thiết kế tạp hóa – thiết kế siêu thị mini

Sự tập trung ánh sáng vào các quầy hàng giúp cho khách hàng để ý tới chúng hơn, thay vì để ý tới không gian chật hẹp của siêu thị mini, tạp hóa. Bạn nên thiết kế tạp hóa thiết kế siêu thị mini kết hợp với những đèn hắt, đầy đủ ánh sáng để có thể nhìn rõ thông tin trên bao bì sản phẩm.

thiết kế tạp hóa - thiết kế siêu thị mini

Trên đây là những điều mà bạn nên chú ý khi chuẩn bị thiết kế cửa hàng tạp hóathiết kế siêu thị mini. Bạn muốn được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ tới Nội thất Sáng tạo qua số điện thoại 0947.69.68.99 hoặc qua facebook: https://fb.com/noithatsangtao01/ để được giải đáp

Theo ketnoikhonggian.com