Thời trang công sở là nguồn cảm hứng của chị em khi làm việc trong những văn phòng bộn bề công việc, áp lực. Nội thất Sáng tạo xin đưa ra một phương án thiết kế shop thời trang công sở với tông màu trắng đẹp mắt, giúp tạo không gian mở thoáng đãng, hiện đại, khiến cho khách hàng rút hầu bao ngay từ lần đầu tiên đến shop.

Ấn tượng ngay từ khi bước vào

Với tường trắng, bạn hãy làm nội thất với tông màu trầm để làm nổi bật vẻ đẹp của chúng. Những tông màu tương phản luôn tạo ra một sự ấn tượng cho khách hàng. Khi mà khách hàng đã cảm thấy thích thú thì việc mua một hay một vài món đồ sẽ dễ dàng hơn

Hoặc bạn có thể lựa chọn nội thất cùng tông màu sáng nhưng cách điệu một chút về thiết kế

Giá sắt treo quần áo được thả từ trên trần xuống cũng là một ý tưởng hay. Tuy nó không giúp bạn tiết kiệm được diện tích và không thể di chuyển các giá kệ lẫn nhau, nhưng lại khiến cho khách hàng ấn tượng với cách thiết kế này.

Thiết kế shop thời trang công sở với những nét phá cách, độc đáo

Nếu đã có không gian rộng rãi thì tại sao lại không thỏa thích thiết kế shop thời trang công sở theo phong cách riêng.

Nếu bạn cảm thấy không gian thiếu nét chấm phá, hãy mạnh dạn tạo nét riêng cho mình. Ví dụ như ảnh trên, những chiếc đèn hắt được kết hợp với nhiều nét vẽ, khiến trần nhà giống như một bo mạch điện tử nhìn cực kì độc đáo.

Màu trắng là một màu cơ bản khi mà rất nhiều người lựa chọn để thiết kế shop quần áo công sở. Mỗi người nên có ý tưởng riêng để khiến cho shop thời trang của mình trở nên khác biệt với số còn lại.

Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0947.69.68.99 để được tư vấn giải đáp những thắc mắc trong việc thiết kế shop đồ công sở.

Theo ketnoikhonggian.com