Được thiết kế theo cảm hứng từ bộ phim “A Space Odyssey” , spa nằm trên một con phố sầm uất ở thành phố Caracas, Venezuela. Phong cách thiết kế đã tạo ra sự tương phản tuyệt đối của spa với bối cảnh đô thị xung quanh nhằm gợi lên hình ảnh về không gian bên ngoài, sự huyền bí và ‘thế giới khác’.

Các tấm ván formica lớn có cạnh mặt trước là các vết cắt hình tròn và có các cửa sổ bằng kính mờ đục. Cấu trúc này nhằm ám chỉ trí tuệ nhân tạo HAL từ bộ phim. Những tấm rèm màu be bao phủ mặt trước của mỗi phòng để tạo sự riêng tư cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ tại spa. Các vách ngăn bằng kính màu hồng phấn được gắn thêm vào những tấm làm mờ tầm nhìn giữa các buồng.

Một viên đá lớn giúp liên tưởng đến thiên thạch được sử dụng như một chi tiết trang trí, đặt bên dưới bàn tiếp tân bằng formica đen. Cây xanh và thảm cỏ nhân tạo xuất hiện như lời nhắc nhở về sự sống trên Trái đất.

Hệ thống thông gió lộ ra ngoài thông qua các đường ống màu đỏ trải dài trên trần nhà, được che bằng lớp vữa màu hồng. Các đồ nội thất khác trong spa bao gồm một chiếc tủ màu nhạt phía trước và một bức tường bằng tấm gương.

thiết kế spa
Thiết kế spa có các buồng trị liệu được ngăn cách bằng tấm kính mờ
trang trí cửa hàng
Bàn lễ tân có viên đá thiên thạch dưới chân
trang trí shop
Thảm cỏ nhân tạo mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên
thiết kế spa làm đẹp
Thiết kế spa có tông màu hồng phấn nhẹ nhàng
nội thất spa
Các ô kính mờ hình tròn gắn trên vách ngăn cách
nội thất cửa hàng
Thiết kế spa được lấy cảm hứng từ bộ phim “A Space Odyssey”

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian