Sau hai mươi năm, thương hiệu lịch sử của Italy là Davide Cenci đã mở cửa trở lại tại trung tâm của Rome. Dự án thiết kế shop quần áo và giày dép trẻ em của Alvisi Kirimoto và Partners là kết hợp các phong cách tối giản với các phụ kiện trang trí kiểu La Mã cổ đại. Không gian shop sử dụng tông màu trắng cùng các khối màu tạo ra một môi trường rất vui tươi, hoàn toàn phù hợp với một cửa hàng quần áo trẻ em.

Mặt tiền đơn giản

mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền cửa hàng tối giản và không phô trương

Từ năm 1926, Davide Cenci là thương hiệu hình mẫu hàng đầu cho quần áo thời trang ở Rome, Italy. Một chi nhánh dành cho trẻ em mở cửa trở lại tách biệt với cửa hàng chính trên thông qua Campo Marzio. Cửa hàng mới Davide Cenci Junior, được thiết kế bởi studio kiến ​​trúc Alvisi Kirimoto + Partners, nằm ở quảng trường nơi xưa kia là Đền thờ của Sao Hỏa từng đứng. Đây là mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em đầu tiên của Davide Cenci.

Không gian tối giản

thiết kế shop trẻ em
Không gian sử dụng tông trắng cùng lối thiết kế cực đơn giản

Để tỏ lòng tôn kính với quá khứ, một cột Ionic đơn độc vẫn còn ở lối vào, trong khi bên trong cửa hàng nằm rải rác một loạt tàn tích. Quá khứ và tương lai tìm thấy sự cộng sinh thực sự trong một thiết kế độc đáo nhằm thu hút trí tưởng tượng của trẻ.

Thiết kế shop quần áo trẻ em độc đáo

thiết kế shop quần áo trẻ em
Manocanh là sử kết hợp của các móc treo quần áo và giá giày độc đáo

TÍN DỤNG VÀ THÔNG TIN Thiết kế kiến ​​trúc và nội thất: Alvisi Kirimoto + Partners (Massimo Alvisi, Junko Kirimoto, Alessandra Spiezia, Arabella Rocca) khách hàng Davide Cenci e figli s.r.l. hệ thống cơ, điện và đặc biệt Eng. Cấu trúc Mario Semproni Eng. Enrico Petralia điều phối viên an toàn trong quá trình xây dựng Eng. Bernardo Gioberti xây dựng, cấu trúc và cơ sở Baglioni s.r.l. nội thất Picalarga s.r.l. thắp sáng lịch trình dự án Zumbotel kết thúc xây dựng: Tháng 9 năm 2012 Nhiếp ảnh Anna Galante

thiết kế shop giày dép
Phong cách thiết kế shop giày dép và quần áo sáng tạo
kệ trưng bày giày dép
Những mấu đá giả để các bé leo núi được sử dụng như giá trưng bày
đèn led cửa hàng
Một chiếc đèn lớn hình tam giác được thiết kế theo đặc thù của trần

Sưu tầm và biên dịch Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com