Nike là 1 thương hiệu lớn, 1 gã không lồ trong thời trang thể thao trên cả thế giới. Nằm trong phân khúc cao cấp, các sản phẩm của Nike thường xuất hiện trong các showroom lớn, các trung tâm thương mại. Và đi kèm với nó là phong cách thiết kế hiện đại, khỏe khoắn đúng chất thể thao. Năm 2009, MOA Studio đã đưa ra phương án thiết kế shop giày dép của Nike có thể nói là chấn động giới thiết kế bởi sự sáng tạo.

Thiết kế shop giày dép

thiết kế shop giày dép chất

Nằm trong 1 trung tâm thương mại lớn tại Milan. Italy. Showroom của Nike có 1 vẻ đẹp vượt thời đại. Ít ai nghĩ được răng, đây là showroom được khánh thành vào năm 2009. Tới tận bây giờ là năm 2020 chúng tôi vẫn nó có vẻ đẹp hiện đại, cực chất.

kệ trưng bày giày dép đẹp

Tuy vẫn sử dụng chất liệu phổ biến vào thời điểm đó là gỗ công nghiệp nhưng ý tưởng đột phá của đội ngũ thiết kế của MOA Studio đã mang tới 1 cuộc cách mạng thiết kế tại Italy. Những chiếc kệ thông thường được thay thế bằng kệ tổ ong. Khách hàng đi qua sẽ không thể không dừng lại và chiêm ngưỡng cả sản phẩm lẫn kệ trưng bày.

kệ trưng bày giày dép sáng tạo

Những đối tác thiết kế cửa hàng của Nike được đánh giá rất kĩ thông qua hồ sơ năng lực. Với rất nhiều thành tưu đạt được, MOA Studio đã thuyết phục được Nike và phương án thiết kế shop giày dép quần áo thể thao của họ không để chủ đầu tư phải thất vọng chút nào. Ngay lập tức, mẫu thiết kế này đã trở thành hình mẫu được áp dụng tại các showroom lớn khác.

thiết kế shop giày dép cao cấp

Sưu tầm và biên dịch: Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com