Cửa hàng của anh Cường có một vị trí khá đẹp tại mặt đường Hàng Bài. Tuy nhiên con đường này cũng có hàng chục shop thời trang khác nên sự cạnh tranh là rất lớn. Để thu hút sự chú ý của khách hàng đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của anh, anh đã mạnh tay đầu tư thiết kế shop thời trang nữ của mình.

Giới thiệu

– Tên dự án: Thiết kế shop thời trang nữ cao cấp

– Chủ đầu tư: anh Cường

– Địa chỉ: Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Ý tưởng thiết kế shop

Với diện tích mặt bằng khá rộng rãi và thoáng, các kiến trúc sư không mất nhiều thời gian để đưa ra phương án thiết kế hợp lý. Cửa hàng của anh Cường được thiết kế với tông màu sáng của không gian giúp cửa hàng thoáng hơn đồng thời cũng trẻ trung và hiện đại hơn. Kết hợp với tông màu sáng của không gian là màu đen lịch lãm của nội thất. Sự tương phản mạnh của màu sắc kết hợp với chất liệu gỗ MDF bóng bẩy giúp cửa hàng trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Nội thất cửa hàng được thiết kế vuông vức với phong cách hiện đại. Các kệ trưng bày sử dụng trong cửa hàng được thiết kế với kiểu dáng đa dạng. Vì mặt tiền của cửa hàng là rất thoáng nên kiến trúc sư đã sử dụng khá nhiều manocanh vừa để trưng bày sản phẩm, vừa để tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy cửa hàng rất rộng rãi nhưng anh Cường không trưng bày quá nhiều sản phẩm, điều này giúp cửa hàng của anh thoáng hơn đồng thời cũng mang tới phong cách của các cửa hàng thời trang nổi tiếng châu âu.

Hình ảnh thiết kế shop thời trang nữ cao cấp

Tổng quan

thiết kế shop thời trang nữ cao cấp
Thiết kế shop quần áo của anh Cường có lợi thế lớn, với mặt bằng rộng rãi và thoáng
thiết kế shop thời trang nữ đẳng cấp
Cửa hàng sử dụng tông màu tương phản rất cao, trắng và đen mang lại sự sang trọng, lịch lãm nhưng cũng trẻ trung cho shop

Chi tiết thiết kế shop thời trang nữ

thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp tại hà nội
Hệ thống nội thất của cửa hàng được thiết kế rất đa dạng với nhiều hình dáng khác nhau.
thiết kế shop thời trang nữ chất lương cao giá thành tốt
Việc không trưng bày quá nhiều sản phẩm giúp cửa hàng của anh Cường thoáng hơn và mang hơi hướng châu âu

Quang Sáng

Theo ketnoikhonggian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *