Cửa hàng máy tính Hoa Lợi Vinh được thiết kế theo phong cách hiện đại, bắt mắt. Kiến trúc sư đã sử dụng tông màu đỏ – trắng làm chủ đạo. Màu trắng hiện đại giúp tôn màu đỏ rức lửa, bắt mắt nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Theo ý muốn của chủ đầu tư, biển hiệu của cửa hàng được thiêt kế rất to và nổi bật giúp cửa hàng của anh Vinh càng bắt mắt hơn.

Giới thiệu dự án

– Tên dự án: Thiết kế cửa hàng máy tính Hoa Lợi Vinh

– Chủ đầu tư: anh Vinh

– Địa chỉ: Đường Lương Thế Vinh – quận Thanh Xuân – Hà Nội

Ý tưởng thiết kế cửa hàng

Tuy nằm trên đưỡng Lương Thế Vinh nhỏ, hẹp nhưng cửa hàng của anh Vinh lại có diện tích mặt bằng tầm trung – phù hợp với quy mô mà anh muốn đầu tư. Với mong muốn tối ưu không gian cửa hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, anh đã tìm kiếm giải pháp trên mạng và Nội thất Sáng tạo đã giúp anh giải quyết bài toàn thiết kế cửa hàng máy tính của mình với số tiền 42 triệu đồng. Sau khi bàn bác và thống nhất về phương án thiết kế, kiến trúc sư đã sử dụng tông màu trắng – đỏ làm chủ đạo – tông màu hợp với mênh thổ của anh Lợi. Ngoài ra, tông màu sáng của không gian giúp cửa hàng có cảm giác rộng hơn và phù hợp với tính chất hiện đại của dòng sản phẩm anh trưng bày. Cửa hàng sử dụng hệ thống 2 kệ trưng bày sát tường và một kệ ở trung tâm cửa hàng. Các kệ này được sử dụng chất liệu MDF bóng và được trang bị thêm hệ thống đèn chiếu sáng đậm chất công nghệ, hiện đại đúng theo ý của chủ đầu tư. Điểm nhấn của cửa hàng tới từ vách logo được thiết kế đơn giản nhưng lại bóng bẩy, sang trọng và mang màu đỏ cuốn hút.

Hình ảnh thiết kế cửa hàng máy tính Hoa Lợi Vinh

Tổng quan

thiết kế cửa hàng máy tính hiện đại
Tổng quan mặt bằng cửa hàng máy tính Hoa Lợi Vinh

Chi tiết thiết kế cửa hàng máy tính

thiết kế shop máy tính công nghệ
Kiến trúc sư thiết kế shop máy tính khá đơn giản với hàng kệ trưng bày sát tường và một kệ trung tâm được thiết kế tinh tế
thiết kế cửa hàng máy tính phong cách chuyên nghiệp
Hàng kệ trưng bày sát tường được trang bị thêm hệ thống đèn chiếu sáng có tác dụng tăng hiệu úng hiện đại, công nghệ
thiết kế cửa hàng máy tính tinh tế
Hàng kệ đối diện được thiết kế tinh tế hơn bao gồm cả những ngăn chứa phụ kiện phía dưới
thiết kế cửa hàng máy tính hợp lý
Hệ thống nội thất được thiết kế tinh tế và bài trí hợp lý giúp cửa hàng của anh Vinh trở nên vô cùng bắt mắt

Nguyễn Châu

Theo ketnoikhonggian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *