Hãng thời trang Loreak được thành lập từ năm 1995 và đã có một loạt cửa hàng tại nhiều thành phố lớn của Tây Ban Nha. Đây là chi nhánh của Loreak ở San Sebastian, có thiết kế tối giản theo phong cách thời trang của thương hiệu, nhưng vẫn có điểm nhấn đặc biệt để thu hút khách hàng về mặt thị giác.

Shop thời trang có diện tích rộng 270m2. Không gian được trang trí bằng nhiều khung gỗ vuông đặt rải rác. Chủ cửa hàng cũng có thể trưng dụng chúng để trưng bày các sản phẩm gấp hoặc giày dép. Mẫu kệ treo bằng gỗ, chân đá cẩm thạch màu đen giống như một khung tranh cỡ lớn kiểu dáng đơn giản nhưng rất tinh tế. Kiến trúc sư đã thiết kế shop thời trang sử dụng những vách ngăn bằng kính màu xanh coban nổi bật để tạo sự ngăn cách giữa các không gian.

Quần áo được treo trên những thanh ray gắn trực tiếp vào trần nhà. Cửa hàng cũng sử dụng nhiều mẫu manocanh mặc những mẫu thời trang mới nhất để thu hút khách hàng. Một chiếc ghế sofa màu vàng và tấm thảm màu xanh lam nhạt nổi bật giữa tông màu trắng của không gian. Hệ thống đèn rọi gắn trên thanh treo để chiếu thẳng vào các sản phẩm trưng bày.

thiết kế shop thời trang
Thiết kế shop thời trang Loreak theo phong cách đơn giản
manocanh cua hang
Những mẫu manocanh được đặt trên bục sân khấu của cửa hàng
giá treo quần áo shop
Vách kính màu xanh coban là điểm nhấn nổi bật giữa không gian tối giản
nội thất shop thời trang
Các tấm gỗ hình trụ đặt rải rác để trang trí hoặc trưng bày sản phẩm gấp
giá kệ thời trang
Một mẫu giày được đặt trang trọng trên kệ, có đèn rọi trực tiếp
thiết kế nội thất cửa hàng
Kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ, chân đá giống như một khung tranh

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn ketnoikhonggian