Mặt bằng của anh Ngọc có diện tích vào khoảng 50m2 tuy nhiên chiều ngang rất hẹp chỉ 2,8m. Theo nguyện vọng của anh Ngọc, kiến trúc sư Phương Thúy thiết kế shop thời trang theo phong cách trẻ trung, đẹp mắt và có sức chứa lớn, đồng thời phải thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Giới thiệu

Dự án: Thiết kế shop thời trang Hanosimex

Chủ đầu tư: anh Ngọc

Địa chỉ: Cao Lỗ – Đông Anh – Hà Nội

Kiến trúc sư: Phương Thúy

Ý tưởng thiết kế shop thời trang

Cửa hàng được thiết kế sử dụng tông màu trắng trẻ trung, thanh thoát giúp không gian shop thoáng và có cảm giác rộng rãi hơn. Kết hợp với nó là tông màu đen tương phản mạnh, được sử dụng cho các giá treo đồ và vách logo. Đây là phương pháp phối màu kinh điển được sử dụng rộng rãi nhiều tại các cửa hàng mà không bao giờ bị lỗi thời. Tuy nhiên, tại Hanosimex, vách logo của cửa hàng sở hữu chất liệu meka bóng bẩy đầy hiện đại. Nổi bật trên tấm biển đó là thương hiệu Hanosimex được mạ đồng đẹp mắt đem tới sự chuyên nghiệp, hiện đại cũng như đẳng cấp cho cửa hàng.

Nội thất sử dụng trong shop được thiết kế sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện bền vững, chắc chắn nhưng cũng rất đẹp mắt với nhiều hình dạng thú vị. Shop của anh Ngọc bày bán nhiều loại sản phẩm như quần, áo, váy, túi xách nên Phương Thúy đã thiết kế những mẫu giá kệ có công năng phù hợp với đặc tính của các sản phẩm này. Với phương án thiết kế cửa hàng thời trang hợp lý, Thúy đã tạo nên một bản giao hưởng độc đáo bằng những sản phẩm nội thất sáng tạo, cá tính, mang tính thẩm mỹ cao.

Hình ảnh thiết kế shop thời trang Hanosimex

Shop thời trang Hanosimex được thiết kế dựa trên mong muốn của anh Ngọc với  2 phong cách chủ đạo:

Phương án thiết kế shop thời trang vừa trẻ trung vừa sang trọng

Thiết kế shop thời trang nữ Hanosimex
Vách logo đen bóng đầy hiện đại với dòng chữ màu đồng sang trọng nổi bật trên tông trắng trẻ trung của không gian.

Diện tích mặt bằng của cửa hàng là 50m2 nhưng chiều ngang lại có 2,8m. Chính vì vậy màu trắng còn có tác dụng làm tăng khả năng bắt sáng, qua đó giúp không gian thoáng và rộng rãi hơn.

Thiết kế cửa hàng thời trang Hanosimex
Nền nhà cửa hàng sử dụng gạch trắng và xanh ngọc tương phản rất tốt với tông màu đen trắng chủ đạo của cửa hàng

Nội thất thiết kế shop thời trang đa dạng và cá tính

Thiết kế shop thời trang trẻ trung, đầy cá tính
Anh Ngọc bày bán nhiều loại sản phẩm như quần, áo, váy, túi… nên kiến trúc sư thiết kế nội thất theo đặc tính của các sản phẩm này
Thiết kế shop thời trang hợp lý, tông màu tương phản
Những chiếc giá treo này mang nhiều hình dáng nhưng lại rất ăn nhập với nhau

Cửa hàng sử dụng hệ thống giá treo cứng cáp, bền vững với chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Tuy nhiên, bằng sự sáng tạo của mình, kiến trúc sư Phương Thúy đã biến hóa những khung sắt thành các hình dạng cá tính, độc đáo và rất đẹp mắt.

Thiết kế shop thời trang Hanosimex hẹp ngang
Không gian thiết kế shop quần áo Hanosimex

Quang Vinh

Theo ketnoikhonggian

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *