Với diện tích mặt bằng khiêm tốn chỉ 25m2, Nội thất Sáng tạo đã thiết kế shop thời trang công sở Evy với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với nội thất đơn giản nhưng tinh tế giúp không gian thoáng đãng, rộng rãi, thể hiện được sự cao cấp của shop.

Giới thiệu

– Dự án: thiết kế shop thời trang công sở Evy

– Chủ đầu tư: chị Hạnh

– Địa chỉ: TP Yên Bái

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

Ý tưởng thiết kế shop thời trang công sở nữ

Nằm trong hệ thống shop thời trang công sở Evy, cơ sở tại Yên Bái được kiến trúc sư Phương Thúy thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, tinh tế đầy cao cấp. Tuy diện tích chỉ 25m2 nhưng với việc sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo cho cảm giác cửa hàng thoáng và rộng hơn so với diện tích thực. Ngoài ra, đây là tông màu đại diện cho sự hiện đại, thanh khiêt, nữ tính phù hợp với tính chất của cửa hàng. Song hành với màu trắng là màu đen của nội thất. Đây là tông màu tương phản mạnh, tăng cường tính hiện đại, thời thượng mà Evy hướng tới.

Về cơ bản, Phương Thúy thiết kế shop thời trang rất đơn giản nhưng hợp lý với giá treo sản phẩm bằng sắt sơn tĩnh điện, kệ trung tâm thấp, nhỏ gọn, xinh xắn làm không gian cửa hàng thông thoáng hơn. Để đồng bộ với hệ thông Evy và tăng khả năng nhận diện thương hiệu, Phương Thúy đặt vách logo cửa hàng đối diện cửa ra vào. Phía trước nó là quầy thu ngân màu đen bóng được thiết kế góc cạnh đầy hiện đại, đẳng cấp. Nằm kín đáo phía sau vách logo là phòng thay đồ nhỏ được thiết kế đơn giản với vách và rèm che.

Nhìn chung, phong cách thiết kế cửa hàng thời trang công sở mà Phương Thúy đã thể hiện hướng tới công năng sử dụng của không gian cửa hàng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế thông minh, sau khi trưng bày sản phẩm, cửa hàng của chị Hạnh vẫn rất thoáng và rộng rãi.

Hình ảnh thiết kế shop thời trang công sở nữ Evy

Tổng quan

thiết kế cửa hàng thời trang công sở đẹp
Tổng quan phương án thiết kế shop thời trang công sở Evy

Tông màu trắng thuần khiết, nữ tính được sử dụng rất hợp lý và hoàn toàn phù hợp với tính chất sản phẩm chị Hạnh bày bán. Ngoài ra, màu trắng còn đem đến cho không gian cảm giác thông thoáng, rộng rãi hơn.

Phong cách thiết kế shop thời trang công sở đơn giản mà trẻ trung, thanh lịch

thiết kế cửa hàng thời trang công sở rộng 25m2
Diện tích cửa hàng chỉ 25m2 nhưng lại rất thoáng nhờ phương án thiết kế shop thời trang hợp lý

Nội thất được thiết kế đơn giản với sự kết hợp của sắt sơn tĩnh điện và gỗ công nghiệp. Tuy chúng đơn giản nhưng lại đầy sáng tạo và hài hòa, giúp tiết kiệm diện tích, giảm chi phí thi công.

thiết kế shop thời trang công sở thoáng rộng
Sự đơn giản nhưng sáng tạo giúp cửa hàng thoáng rộng mà vẫn vô cùng đẹp mắt
thiết kế shop thời trang công sở công năng cao
Hệ thống giá treo rất đơn giản nhưng vô cùng sáng tạo và công năng sử dụng cao

Kệ trung tâm được thiết kế nhỏ nhắn và thấp giúp không gian shop thoáng hơn vì không bị cản trở tầm nhìn. Bên cạnh đó, nàng manocanh nằm sát cửa ra vào ngoài tác dụng trưng bày sản phẩm thường thấy còn có nhiệm vụ trang trí, làm cửa hàng sinh động hơn.

thiết kế cửa hàng thời trang công sở chất lượng cao
Kiến trúc sư Phương Thúy đã thiết kế cửa hàng thời trang công sở Evy rất hài hòa và đẹp mắt

Lina

Lưu

Lưu

Lưu

Theo ketnoikhonggian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *