Himiko là thương hiệu thời trang giày dép nổi tiếng của Nhật Bản, đã tham gia thị trường được 40 năm. Himiko chuyên sản xuất và cung cấp các loại giày búp bê với đủ các loại kiểu dáng khác nhau. Người đã thiết kế shop thời trang này là ShoSakamoto, một KTS có danh tiếng ở Nhật Bản.

KTS đã thiết kế shop thời trang với màu trắng là tông màu chủ đạo, từ đồ gỗ nội thất cho đến các giá kệ bằng sắt đều là màu trắng. Vì thế mà mọi sản phẩm giày dép đều trở nên nổi bật. Khi thiết kế shop giày dép phải làm sao nội thất vừa bắt mắt, mà lại không làm cho giày dép quần áo bị thiếu đi sức hút.

Thiết kế shop thời trang nữ - thiết kế shop giày dép

Nhìn tổng quan từ bên ngoài, bạn có thể thấy một màu trắng xuyên suốt shop thời trang, điểm xuyết một vài đường nét màu nâu như ở quầy thu ngân hoặc giá kệ.

Thiết kế shop thời trang nữ - thiết kế shop giày dép giá rẻ

Cột giữa nhà được tận dụng làm giá kệ một cách độc đáo, tận dụng tối đa không gian của cửa hàng mà không gây chật chội bí bách

Thiết kế shop giày dép với tông màu trắng

Thiết kế shop thời trang nữ - thiết kế shop giày dép đẹp

Tổng quan thiết kế shop giày dép thật sự ấn tượng. Mọi chi tiết kết nối với nhau một cách hoàn hảo. Đó là nhờ vào tâm huyết và kinh nghiệm của người KTS.

Thiết kế shop thời trang nữ - thiết kế shop giày dép nhanh

Thiết kế shop thời trang với kệ hình bậc thang với 2 màu nâu trắng. Đằng sau là những khung sắt hình hộp được treo trên vách tường. Bên cạnh đó còn có những phụ kiện để treo giày độc đáo

Thiết kế shop thời trang nữ - thiết kế shop giày dép tại Hà Nội

Giá kệ sát tường sử dụng thanh sắt ray để kê đợt kính, làm tăng sự chú ý và sức hút vào những đôi giày.

Theo ketnoikhonggian.com