– Dự án: Thiết kế nội thất phòng đọc sách gia đình kết hợp phòng làm việc

– Chủ đầu tư: anh Dương

– Địa chỉ: Dương Nội – Hà Đông

– Diện tích: 12m2

– Kiến trúc sư: Thanh Nam

Ý tưởng thiết kế

KTS Thanh Nam đưa ra phương án thiết kế nội thất phòng đọc sách sử dụng tông màu vàng sang trọng. Bàn làm việc được thiết kế đặt ở giữa phòng, bên cạnh cửa sổ để nhận ánh sáng tự nhiên, giúp cho căn phòng không bị bí bách chật chội. Tủ sách và bàn làm việc được làm từ gỗ melamine màu vàng rêu nhìn rất nổi bật. Tông màu trung tính này sẽ mang tới sự thoải mái, thư giãn hơn cho gia chủ. Ngoài ra, khi mệt mỏi chủ nhà cũng có thể nghỉ ngơi trên trên ghế đọc sách được đặt cạnh cửa sổ.

Thiết kế nội thất phòng đọc sách kết hợp phòng làm việc

thiết kế nội thất phòng đọc sách
Với diện tích chỉ khoảng 12m2, nhưng KTS đã bài trí nội thất rất hợp lý để có thể sử dụng làm cả phòng đọc sách và làm việc
thiết kế phòng đọc sách
Tông màu vàng – trắng luôn là không gian màu hoàn hảo để đọc những cuốn sách hay, là màu sắc giúp bạn tập trung tối đa trí óc để làm việc.
thiết kế phòng đọc sách gia đình
Giá sách nhiều ngăn, tầng giúp gia chủ dễ phân loại

Bàn làm việc cạnh cửa sổ, tiếp thêm ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng không bị bí bách. KTS đã thiết kế phòng đọc sách với giá sách cách điệu, không chỉ là những ô chữ nhật bằng nhau nhàm chán. Mà còn là nơi để bày những vật trang trí, có ý nghĩa với gia chủ.

thiết kế phòng đọc sách tại nhà
Nội thất được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian

Chiếc ghế dài đặt cạnh cửa sổ và tivi để trước bàn làm việc, với mục đích nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thanh Trúc

Theo ketnoikhonggian.com