Theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư, kiến trúc sư Mạnh Tuấn của Nội thất Sáng tạo đã thiết kế shop thời trang công sở Viễn Hạnh theo phong cách trẻ trung, lịch sự và cao cấp. Tông màu được Mạnh Tuấn sử dụng chủ đạo là màu trắng của không gian kết hợp đen của nội thất.

Giới thiệu

– Dự án: Thiết kế shop thời trang công sở Viễn Hạnh

– Chủ đầu tư: chị Hạnh

– Địa chỉ: tổ 8 Xuân Trường – Nam Định

– Kiến trúc sư: Mạnh Tuấn

Ý tưởng thiết kế shop thời trang công sở

Mặt bằng của hàng Viễn Hạnh khá rộng rãi và khang trang với diện tích 50m2. Với dòng sản phẩm thời trang công sở cao cấp chị bày bán thì sự thông thoáng của không gian là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy kiến trúc sư Mạnh Tuấn thiết kế shop thời trang công sở Viễn Hạnh sử dụng màu trắng làm chủ đạo cho không gian nhằm mở rộng không gian. Mặt khác tông màu này còn đại diện cho sự trẻ trung, hiện đại phù hợp với yêu cầu mà chị Hạnh đưa ra. Kết hợp với màu trắng tinh khôi là màu đen rắn rỏi của sắt. Sự chắc chăn, bền bỉ của kim loại sẽ giúp shop của chị Hạnh sử dụng được lâu dài mà không sợ phải thay thế đồ vì xuống cấp. Tông màu này con tương phản cực mạnh với màu trắng tôn thêm nét hiện đại cho shop.

Cửa hàng thoáng hay bí bách phụ thuộc rất nhiều vào nội thất đặt trong đó. Vì đây là shop thời trang công sở nên kiến trúc sư thiết kế nội thất cửa hàng nhấn mạnh đơn giản nhưng công năng sử dụng cao. Với hệ thống giá treo gắn trần, không gian cửa hàng như được giải tỏa không lo bí bách như những hàng kệ gỗ cổ điển. Hơn thế, chúng còn trưng bày được rất nhiều sản phẩm, khách hàng lại dễ quan sát và lựa chọn đồ. Đây là hướng thiết kế shop phổ biến hiện nay vì nó mang tới cho khách hàng cảm giác dễ chịu, gần gũi thay vì quá sang chảnh, cầu kỳ.

Hình ảnh thiết kế cửa hàng thời trang công sở Viễn Hạnh

Tổng quan

thiết kế cửa hàng thời trang công sở
Mặt tiền cửa hàng hiện đại và ấn tượng với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, trẻ trung

Bục manocanh được được phía sau cửa kính có tác dụng trưng bày hàng mẫu cũng như trang trí, tạo sức hút cho cửa hàng. Không gian phía trong cửa hàng rất rộng rãi và thông thoáng nhờ được thiết kế hợp lý, hài hòa khi nội thất không chiếm nhiều diện tích.

Chi tiết thiết kế shop thời trang công sở

thiết kế shop thời trang công sở đẳng cấp, thoáng đẹp
Kiến trúc sư Mạnh Tuấn thiết kế cửa hàng thời trang công sở với nội thất sáng tạo giúp không gian thoáng, rộng

Vách logo chuyên nghiệp được đặt đối diện cửa ra vào để tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng. Mặt bằng của chị Hạnh được chia làm 2 nửa, 1 nửa bán đồ Canifa, còn nửa này là shop thời trang công sở. Tuy nhiên chúng vẫn thông suốt với nhau nên quầy thu ngân được lược bỏ để không gian được thoáng hơn.

thiết kế nội thất cửa hàng chuyên nghiệp tại shop Viễn Hạnh
Nội thất tuy đơn giản nhưng trẻ trung, đẹp mắt và đặc biệt rất bần bỉ, không lo xuống cấp

Khoảng cách giữa kệ trung tâm với 2 bên tường là tương đối rộng rãi nên khách hàng có thể di chuyển, quan sát sản phẩm dễ dàng. Chiếc gương cao chạm trần được đặt tại trung tâm bức tường giúp khách hàng dễ dàng ướm thử đồ. Đồng thời nó còn tạo hiệu ứng không gian giúp shop rộng hơn.

thiết kế nội thất shop đơn giản nhưng sáng tạo
Phụ kiện trang trí cũng rất đơn giản, độc đáo, hài hòa với phong cách thiết kế nội thất chung

Kiến trúc sư thiết kế shop thời trang công sở với hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí chuyên nghiệp. Những hàng đèn rọi, đèn chùm  trải dọc theo chiều dài cửa hàng với mục đích tăng cường, tôn thêm vẻ đẹp cho sản phẩm.

Mặt cắt ngang bản vẽ thiết kế shop

thiết kế shop thời trang công sở đẹp
KTS thiết kế shop thời trang sử dụng nội thất đơn giản, tinh tế nhằm tối ưu không gian, nâng tầm tính lịch sự, cao cấp mà chị Hạnh hướng đến.
thiết kế shop thời trang với nội thất sáng tạo
Chiếc tủ gỗ khác biệt được đặt tại trung tâm có tác dụng giảm tông lạnh, đêm lại sự ấm áp cho shop

Vũ Linh

Theo ketnoikhonggian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *